Coinsbit.io Review: Đánh giá về Sàn Giao Dịch Này, Uy Tín hay Lừa Đảo? Hướng dẫn Đăng Ký Tài Khoản

Chia sẽ

Với sự gia tăng đáng kể nhu cầu giao dịch tiền điện tử, Coinsbit.io đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư tham gia giao dịch. Tuy mới thành lập nhưng tại thị trường Việt Nam, Coinsbit.io đã trở nên quen thuộc với các nhà giao dịch. Điều gì làm cho cuộc trao đổi này nổi bật? Tại sao bạn nên chọn Coinsbit.io thay vì các sàn giao dịch Crypto khác? Hãy tìm hiểu ngay để đưa ra quyết định đầu tư thông minh!

Coinsbit.io là gì?

Coinsbit chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ vào năm 2018. Đây là mô hình sàn giao dịch hoạt động tương tự như Binance , Huobi, KuCoin và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác. Trụ sở chính của Coinsbit.io hiện được đặt tại Estonia.

Coinsbit.io Review: Đánh giá về Sàn Giao Dịch Này, Uy Tín hay Lừa Đảo? Hướng dẫn Đăng Ký Tài Khoản
Sàn Coinsbit chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ vào năm 2018

Mặc dù hoạt động được hơn 3 năm nhưng Coinsbit.io đã thu hút được một lượng lớn người giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Các loại coin được giao dịch ở trên tương đối đa dạng. Đặc biệt với di sản công nghệ hiện đại, Coinsbit.io có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây.

Năm 2019, đội ngũ nhân sự của Coinsbit có sự xáo trộn tương đối lớn. Cụ thể, một trong những người đồng sáng lập Nikolay Udyansky chia tay dự án và bán toàn bộ cổ phần của mình cho các nhà đầu tư khác. Đây là lời chia tay của Udyansky với Coinsbit.

Tuy nhiên, sự ra đi của một cá nhân không ảnh hưởng lớn đến toàn bộ dự án Coinsbit đã triển khai trước đó. Thị trường hoạt động chính của sàn này hiện bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ. Ngoài ra, Việt Nam cũng nằm trong top thị trường mới nổi của Coinsbit.

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm của sàn Coinsbit.io

95% tài sản kỹ thuật số của khách hàng Coinsbit được lưu trữ trong hệ thống ví lạnh
95% tài sản kỹ thuật số của khách hàng Coinsbit được lưu trữ trong hệ thống ví lạnh

Theo thông báo của Coinsbit, sàn giao dịch này đã được một số cơ quan chuyên môn ở Châu Âu cấp phép. Tuy nhiên, sàn vẫn chưa đề cập rõ ràng đó là cơ quan nào.

Nhìn chung, vấn đề cấp giấy phép hoạt động cho các sàn giao dịch tiền điện tử hầu như không rõ ràng và chi tiết. Bởi vì việc mua bán tiền điện tử ở một số khu vực trên thế giới vẫn bị coi là bất hợp pháp. Vì vậy, sẽ không có nhiều cơ quan cấp phép hoạt động cho các sàn giao dịch điện tử như Coinsbit.

Tương tự, chính sách bảo hiểm dành cho khách hàng của Coinsbit cũng chưa được đề cập chi tiết. Chỉ biết rằng 95% tài sản số của khách hàng Coinsbit được lưu trữ trong hệ thống ví lạnh, không kết nối với môi trường internet. Bằng cách đó, họ sẽ luôn được an toàn trước các cuộc tấn công mạng.

Xem thêm:   MBOX coin là gì? Khám Phá Tiềm Năng Dự Án MOBOX (MBOX) trong Lĩnh Vực Tài Chính: Đánh Giá Chi Tiết

Note: Top 5 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất, đăng ký ngay và liên hệ beat đầu tư để tham gia nhóm vip: 

1.0


20.000 USD

Đây có phải là một trò lừa đảo?

Nếu không có đủ xác nhận, chúng tôi không dám xác nhận liệu một sàn giao dịch tiền điện tử nào đó có phải là lừa đảo hay không. Với Coinsbit, điểm yếu của sàn này là không có tài liệu vận hành liên quan đến chính sách bảo vệ sản phẩm rõ ràng. Tuy nhiên đây cũng là tình trạng chung của nhiều sàn Crypto khác chứ không riêng gì Coinsbit.

Beat Investment không có đủ bằng chứng để xác nhận Coinsbit có lừa đảo hay không
Beat Investment không có đủ bằng chứng để xác nhận Coinsbit có lừa đảo hay không

Số lượng coin niêm yết trên Coinsbit tương đối lớn. Vì vậy, trong quá trình kiểm duyệt, Coinsbit khó tránh khỏi việc phê duyệt một số dự án coin rác. Nếu một nhà giao dịch đầu tư vào một đồng tiền rác không có tiềm năng phát triển thì họ sẽ dễ dàng bị thua lỗ.

Bởi vì hầu hết các đồng tiền rác sẽ không thể duy trì giá trị lâu dài. Chúng có thể tăng giá trong thời gian ngắn nhưng sau đó giảm mạnh và gần như không có cơ hội tăng trở lại. Thậm chí ở một số dự án, nhóm phát triển còn hoạt động ẩn danh, dễ dàng biến mất bất cứ lúc nào với cùng số tiền đầu tư.

Vì vậy, bạn không nên có mặt hoàn toàn tại sàn giao dịch mà nên lựa chọn coin đầu tư một cách có ý thức. Bạn không nên đổ vốn vào một coin không rõ nguồn gốc chỉ để chạy theo đám đông.

Có thể bạn quan tâm:  Exness là gì? uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản Exness

Sản phẩm được hỗ trợ bởi Coinsbit

Bản thân Coinsbit là một sàn giao dịch tiền điện tử. Vì vậy, loại sản phẩm giao dịch chính được hỗ trợ ở trên là coin/token. Bao gồm nhiều loại coin đại diện cho một chuỗi blockchain, token được tung ra trên một blockchain nhất định , tài sản kỹ thuật số ra đời với mục đích bình ổn giá.

Các loại sản phẩm giao dịch chính được hỗ trợ trên Coinsbit là coin/token
Các loại sản phẩm giao dịch chính được hỗ trợ trên Coinsbit là coin/token

Nhìn chung, các loại coin niêm yết trên sàn rất đa dạng. Chúng đủ để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà giao dịch chuyên về tiền điện tử. Bên cạnh danh sách coin/token được niêm yết, sàn Coinsbit còn tích cực bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử mới đầy tiềm năng.

Nền tảng giao dịch Coinsbit

Cung cấp nền tảng giao dịch đa dạng giúp nhà giao dịch có nhiều lựa chọn đầu tư và lợi nhuận hơn. Nền tảng OTC, cửa hàng tiền xu, nhóm đặt cược, cho vay P2P là những điểm nổi bật của nền tảng giao dịch của Coinsbit.

Nền tảng OTC

Với nền tảng OTC, khách hàng có tiền để mua và bán tiền điện tử một cách an toàn
Với nền tảng OTC, khách hàng có tiền để mua và bán tiền điện tử một cách an toàn

Với nền tảng OTC, khách hàng có tiền để mua và bán tiền điện tử một cách an toàn. Tại đây, nếu tất cả các giao dịch được thực hiện dưới hình thức ký quỹ, khách hàng được đảm bảo nhận được xu/token hoặc tiền định danh.

Xem thêm:   Đánh Giá Sàn Giao Dịch Wombat: Nền Tảng Stableswap Thúc Đẩy Sự Phát Triển Của DeFi

Quá trình giao dịch tiền điện tử diễn ra ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều bởi biến động giá. Cùng với đó là mức độ bảo mật cao. Quá trình đặt hàng có hiệu lực chỉ trong một cú nhấp chuột.

Cửa hàng tiền xu

Đây là một trong những cửa hàng tiền điện tử đầu tiên trên toàn cầu, tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng truy cập và mua bán coin/token. Trong cửa hàng này sẽ có vô số mã tiền điện tử để người mua lựa chọn.

Đặc biệt, Coinsbit còn thường xuyên tổ chức nhiều ưu đãi mua hàng. Vì vậy nếu bạn mua xu/token tại cửa hàng của Coinsbit, bạn có thể có thêm cơ hội kiếm lợi nhuận nhờ mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Nhóm đặt cược

Giao dịch tiền điện tử nói chung luôn tiềm ẩn rủi ro. Vì vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm giao dịch, bạn nên tham gia nhóm đặt cược của Coinsbit. Nếu bạn sở hữu một số đồng xu hoặc mã thông báo nhất định, hãy tham gia đặt cược vào nhóm thanh khoản. Thế là đủ mà không cần đầu tư trực tiếp, chủ sở hữu coin/token vẫn kiếm được một phần lợi nhuận. Nó gần giống như tiền lãi bạn gửi vào tài khoản tiết kiệm ngân hàng.

Nền tảng cho vay P2P

Mô hình cho vay ngang hàng P2P có lẽ không còn xa lạ với các nhà đầu tư tiền điện tử. Nếu như ở các ngân hàng truyền thống người đi vay và người cho vay không được phép làm việc trực tiếp với nhau thì tại Coinsbit mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược. Điều này có nghĩa là nền tảng này sẽ giúp kết nối người cho vay và người đi vay. Về phía Coinsbit, cô đóng vai trò giám sát để giao dịch được hoàn tất.

Cập nhật phí giao dịch trên sàn Coinsbit

Phí giao dịch trên sàn Coinsbit tương đối hợp lý. Cụ thể, phí giao dịch hiện tại là 0,2%. Ngoài ra, sàn còn tính phí rút tiền nhất định tùy theo loại coin/token. Cụ thể hãy theo dõi bảng tổng hợp phí dưới đây.

Bảng tổng hợp phí trao đổi Coinsbit áp dụng
Bảng tổng hợp phí trao đổi Coinsbit áp dụng

4 cách kiếm tiền trên sàn Coinsbit

Có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền trên sàn Coinsbit. Ngoài việc hỗ trợ mua bán, sàn còn cho phép khách hàng trao đổi token, tạo token riêng và giới thiệu thêm người tham gia.

Trao đổi mã thông báo

Trao đổi Coinsbit cho phép khách hàng trao đổi thông tin với nhau

Trao đổi Coinsbit cho phép khách hàng trao đổi thông tin với nhau. Nhờ đó, ngay cả khi không đầu tư quá nhiều vốn, bạn vẫn sở hữu nhiều loại token mà không cần trực tiếp mua chúng. Dịch vụ hoán đổi token hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì sự tiện lợi nên nó đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch có số vốn vừa phải.

Tạo mã thông báo riêng tư

Creating a private token has never been easier when you join the Coinsbit exchange. This feature will be suitable for developers. If your tokens have real potential, they can help you earn huge profits.

Xem thêm:   Bí quyết Giao dịch hiệu quả với Mô hình Lá Cờ: Hướng dẫn chi tiết

Listing IEO

Listing IEO is no longer a strange trend for cryptocurrency investors in general. This method helps investors earn quick profits. Coinsbit is an extremely favorable environment for coin/token developers to list IEO.

Invite friends to join

Hiện tại, với mỗi lượt giới thiệu thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 1000 CNB
Currently, for each successful referral, customers will immediately receive 1000 CNB

To expand its influence, Coinsbit always encourages those who have traded on the floor to introduce more friends to join. After each successful referral, the platform deducts a portion of the commission for you. So the more people you introduce, the more commissions you will receive.

Currently, for each successful referral, customers will immediately receive 1000 CNB. The reward model that Coinsbit is applying is divided into 3 layers.

  • Class 1: The first referrer immediately receives 1000 CNB if they attract one new person to join (1).
  • The referrer (1) immediately receives 500 CNB if they attract one new participant (2).
  • The referrer (2) immediately receives 250 CNB if they attract one new participant (3).

Learn about CNB coin token

CNB coin is the native token of the Coinsbit trading platform. It is like a currency unit representing the Coinsbit exchange. This token has a total supply of 1.5 billion CNB, belongs to the ERC20 token group , operating on the Ethereum blockchain .

Đồng CNB là mã thông báo gốc của nền tảng giao dịch Coinsbit
CNB coin is the native token of the Coinsbit trading platform

CNB coin will be used to reward referrers and new account registrants. At the same time, it is also used to pay transaction fees.

You may be interested in: What is CMC Markets? Reputable or scam & How to register an account

Instructions on how to register a trading account on Coinsbit

If you want to buy, sell or use any utility on Coinsbit, you also need to have an account here. Below are the specific registration steps.

Step 1: Visit the homepage of the Coinsbit exchange at the address here. Next, find the “Register” button.

Step 2: Fill in the information required by the Coinsbit exchange system into the registration form. Then, open the email to check the incoming mail and click to confirm “Confirm Registration”.

Điền các thông tin mà hệ thống sàn Coinsbit yêu cầu vào form đăng ký
Fill in the information required by the Coinsbit exchange system into the registration form

Step 3: Log in to the account you just registered, continue to complete your personal profile in the “Authentication process” section. Click “Send” to move to the next step.

Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cá nhân của bạn tại phần Quá trình xác thực
Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cá nhân của bạn tại phần Quá trình xác thực

Bước 4: Chọn nút “Tài liệu” và bắt đầu quá trình xác minh danh tính. Vui lòng tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND hoặc CCCD của bạn cùng với ảnh selfie của bạn.

Tải xuống hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND hoặc CCCD cùng với ảnh selfie của bạn tương ứng
Tải xuống hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND hoặc CCCD cùng với ảnh selfie của bạn tương ứng

Bước 5: Tải ứng dụng Google Authenticator và kích hoạt bảo mật 2FA. Ở bước này, bạn cần lưu khóa khôi phục tài khoản của mình. Khi đã kích hoạt 2FA, kể từ lần đăng nhập tiếp theo, bạn cần sử dụng 2 mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Coinsbit của mình.

Kích hoạt bảo mật tài khoản 2FA
Kích hoạt bảo mật tài khoản 2FA

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Coinsbit

Coinsbit có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm cần khắc phục nếu muốn chinh phục được nhiều người dùng hơn.

Lợi thế

  • Phí giao dịch hợp lý chỉ từ 0,2%.
  • Hỗ trợ nền tảng giao dịch đa dạng.
  • Website hỗ trợ tiếng Việt và có thiết kế giao diện website đơn giản, dễ đọc.

Khuyết điểm

  • Không có giấy phép hoạt động và chính sách bảo vệ khách hàng rõ ràng đã được cung cấp.
  • Giao dịch với các cặp tiền tệ pháp định chưa được hỗ trợ.
  • Loại coin/token không phong phú như nhiều sàn khác.

Có thể bạn quan tâm:  City Index là gì? Uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản

Kết luận chung

Như vậy, Beat Đầu Tư vừa gửi đến các bạn bản tóm tắt chi tiết về sàn Coinsbit. Dù chỉ mới thành lập vào năm 2018 nhưng sàn này đã dần trở nên quen thuộc hơn với các Trader Việt. Hy vọng sau khi đọc bài viết của chúng tôi, bạn có thể đưa ra quyết định có nên giao dịch trên Coinsbit.io hay không!

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận