Cửa hàng Xiaomi tại Bồ Đào Nha chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Chia sẽ

Cửa hàng Xiaomi tại Bồ Đào Nha chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Các cửa hàng Xiaomi của gã khổng lồ điện tử ở Bồ Đào Nha sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin sau khi hợp tác với Utrust để mở khóa tính năng mới này trong 5 loại tiền điện tử, như chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong tin tức bitcoin gần đây nhất.

Nhà sản xuất điện tử Trung Quốc Xiaomi là công ty trẻ nhất tham gia giao dịch tiền điện tử khi các cửa hàng Xiaomi ở Bồ Đào Nha bắt đầu chấp nhận thanh toán BTC. Mi Store Bồ Đào Nha là nhà bán lẻ chính thức của Xiaomi, người đã thông báo trên Facebook rằng khách hàng hiện có thể mua các thiết bị có 5 loại tiền điện tử tương đương với mã thông báo ETH, BTC, Tether, Dash và UTK. Theo trang web chính thức, khách hàng tiềm năng có thể chọn thanh toán bằng tiền điện tử khi thanh toán.

 

Mô tả hình ảnh

 

Bồ Đào Nha

Tùy chọn tính phí mới có thể thực hiện được thông qua sự hợp tác với Utrust, một nền tảng tính phí blockchain ở Châu Âu và tài khoản Twitter của Utrust cho biết:

“Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai trên thế giới và văn phòng địa phương của họ hiện đang chấp nhận Money of Tomorrow.”

Theo dữ liệu từ công ty đánh giá Counterpoint, Xiaomi đã vượt qua gã khổng lồ điện thoại thông minh toàn cầu Apple trong quý 2 năm nay và trở thành nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ hai thế giới. Mi Store Bồ Đào Nha, nhà bán lẻ chính thức của Xiaomi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, như thông báo trên Twitter có nội dung:

“Mi Store Bồ Đào Nha, đại lý chính thức của Xiaomi, hiện đang chấp nhận Thanh toán bằng #Crypto ! Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai trên thế giới và chi nhánh địa phương của họ hiện đang chấp nhận Money of Tomorrow.

Điện thoại, thiết bị đeo và nhiều thứ khác – mua ngay tại: https://t.co/0WvYPgcpNa pic.twitter.com/LYd66aiX0A

– Niềm tin (@UTRUST) Ngày 4 tháng 8 năm 2021

Mi Store Bồ Đào Nha là nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm Xiaomi được chứng nhận trong nước và hoạt động theo luật Châu Âu như được nêu trên trang web. Công ty hiện có sáu cửa hàng vật lý trên toàn quốc và đang mở rộng. Pedro Maia, Giám đốc Tiếp thị của Mi Store Portgual, cho biết động thái chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử của công ty phù hợp với mục tiêu đổi mới của công ty:

“Chúng tôi là một thương hiệu có công nghệ, sáng tạo và đột phá. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn muốn đi trước một bước. Chúng tôi muốn mang đến cho tất cả những người hâm mộ công nghệ thực sự cơ hội mua những thiết bị yêu thích của họ với mức giá hiện được coi là “tiền công nghệ cao nhất”.

thanh toán btc

Như đã đưa tin trước đây, Bồ Đào Nha đang dần trở thành một quốc gia thân thiện với tiền điện tử trong những năm gần đây, với việc chính quyền địa phương không đánh thuế đối với các nhà bán lẻ tiền điện tử. Công ty kinh doanh năng lượng địa phương đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán hóa đơn tiền điện.

Xem thêm:   RNDR coin là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư vào Render Token (RNDR) trong lĩnh vực tài chính: Lựa chọn thông minh hay không?

DC Dự báo là công ty dẫn đầu trong nhiều danh mục tin tức về tiền điện tử, luôn nỗ lực đạt được các tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân thủ các nguyên tắc biên tập nghiêm ngặt. Nếu bạn muốn chia sẻ chuyên môn của mình hoặc đóng góp cho trang tin tức của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

.

.

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận