Đánh Giá Diamond Boyz Coin ($DBZ) – 4.4 triệu người đăng ký trên YouTube buộc tội sáng lập viên DBZ lừa đảo 1.5 triệu đôla

Chia sẽ

Gần đây, Diamond Boyz Coin do Johnny Dang – một nhà làm đồ trang sức nổi tiếng sáng lập đã bị liên quan đến một vụ bê bối lừa đảo. Với sự tăng đột biến về phổ biến của tiền điện tử và công nghệ blockchain, theo William E. Quigley, một nhà đầu tư nổi tiếng và đồng sáng lập của blockchain WAX, sẽ có một sự gia tăng đáng kể về các vụ lừa đảo tiền điện tử chưa từng có.

Diamond Boy ($DBZ) là một token BEP-20 proof of stake (POS) ngang hàng được tạo ra như một công cụ đa năng cho ngành công nghiệp trang sức và truyền thông. DBZ sẽ được sử dụng để hỗ trợ quá trình phân phối, giao dịch và xác minh tài sản (qua vé sau đó là chứng chỉ) trong những lĩnh vực này. Diamond Boyz Coin sẽ là một tài sản quan trọng cho những người nắm giữ nó như một biểu tượng truy cập xã hội và token tiện ích đồng thời hưởng lợi từ nó như một công cụ thanh toán và đồ trang sức sang trọng.
DBZ như một token tiền điện tử và một tài sản được hỗ trợ bởi NFT sẽ liên kết chặt chẽ hơn với các ngành trên, hưởng lợi cho cả hai mạch lạc từ một nền tảng được gọi là Diamond Swap.
DBZ đã được quảng bá bởi nhiều nghệ sĩ hip hop như DaBaby, Tory Lanez, Souja Boy, Paul Walker…

Đồng xu kim cương Boyz

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Nền tảng Hoán đổi Kim cương, do DBZ cung cấp, sẽ là một nền tảng thân thiện với người dùng để phân tích và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác minh sự kiện truyền thông tần số cao thông qua NFT–Tickets. Nền tảng dựa trên phương tiện truyền thông sẽ thu thập siêu dữ liệu và kỹ thuật từ người dùng để phát triển ngành khoáng sản đất hiếm đã tồn tại và lỗi thời. Tận dụng thế tay hiện tại của Johnny Đặng ở lĩnh vực Kim Cương, The Diamond Boyz sẽ vượt trội hơn những đối thủ lạc hậu trong lĩnh vực này.

 

Bitcoin Có Thể Đã Chạm Đáy – Dưới Đây Là Hai Yếu Tố Thuận Lợi Cho Năm 2022

 

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Đồng xu kim cương Boyz

Diamond Boyz Coin là một mã thông báo tiền điện tử được xây dựng bằng công nghệ vững chắc và “Blockchain” không thay đổi và không thể đảo ngược. Các tính năng chính của bài phát biểu DBZ ngăn chặn gian lận và yêu cầu bồi hoàn đối với các khoản thanh toán. Sổ cái giao dịch được công khai, kể từ ngày tạo ra DBZ Coin là ngày 22/06/2021.

Xem thêm:   Huobi Exchange: Tìm hiểu về Nền tảng Giao dịch Tiền điện tử hàng đầu - Đánh giá Uy tín và Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản

Bộ sưu tập NFT của Diamond Boyz

Để bắt đầu, Đội quân Diamond Boyz đại diện cho những người nắm giữ đồng xu DBZ ban đầu cũng như những người mới, sẵn sàng tham gia cuộc kháng chiến chống lại FOMO. Bộ sưu tập hình đại diện có hàng trăm thuộc tính khác nhau chuyển thành các đặc điểm khác nhau trong siêu dữ liệu của mỗi NFT hoặc “DNA của tệp”. Được viết sâu trong mã, người dùng có thể xem các thuộc tính tỷ lệ phần trăm này bằng cách truy cập opensea.io hoặc thị trường NFT mà họ chọn để hiểu rõ hơn về độ hiếm của các đặc điểm của NFT mà họ đạt được. Thị trường Hoán đổi Kim cương sẽ sớm có những tính năng tương tự. Theo thời gian, những người nắm giữ DBZ ARMY NFT cũng sẽ có thể lưu trữ hình đại diện của họ trên nền tảng Hoán đổi kim cương.

The different backgrounds, companions, weapons, armor, and features begin a story for users to have fun with while holding a DBA ARMY NET. The features all tie into the gamification of The Diamond Boyz storyline and aims to entice new users into entertaining and informative ways to become the token holders. As time goes on, a digital comic book series and a trading card game will allow holders to make more use of the DBA ARMY NFT‘s they hold.
Holders will be rewarded with a variety of airdrops, holders rewards, staking privileges, voting rights, and more. Holders of the DBA series will be able to stake their NFT’s on Diamond Swap upon full launch and receive a percentage of royalties. 20% of all fees from the platform will be distributed to holders who choose to stake their DBA NFT’s.

 • đồng xu kim cương boyz
  Diamond Boyz Coin

Diamond Swap NFT Marketplace

Diamond Swap, a robust marketplace for all artists, musicians, and content creators to buy/sell/create NFT’s in a fun and easy-to-use way. On the Diamond Swap NFT marketplace, users will be able to “Mint’ create, buy, and sell non-fungible tokens (NFTs) as content pieces and access tickets. A wide variety of NFTs will be able to be traded on the platform such as artwork, event tickets, music, videos, and much more. Any idea a curator can imagine will all be able to be brought to life on the Diamond Swap NFT marketplace, which is the next major project for DBZ.

Xem thêm:   Bitcoin Có Thể Đã Chạm Đáy - Dưới Đây Là Hai Yếu Tố Thuận Lợi Cho Năm 2022
 • đồng xu kim cương boyz
  Diamond Boyz Coin

DBZ Diamond Decentralized Application(Dapp) PROJECT

The DBZ Diamond Dapp will begin by starting with companies across the entire Diamond Supply Chain starting from the authenticators, miners, to manufacturers, and ultimately the stores. Clients will be able to obtain digital certificates for their jewelry pieces which validate the authenticity and characteristics of its materials in the form of NFTs. These NFT digital certificates will be calculated by trusted validators and manufacturers, for example, a gemologist institute and/or a premier watch company. Once the company receives the NFT digital certificate from said validator, then it can be listed as authentic and thus for sale on the DBZ app.

 • đồng xu kim cương boyz
  Diamond Boyz Coin

Roadmap

 • October 17, 2021: DBA Mint.
 • November 2021: Start the diamond exchange.
 • one week ahead of the NFT working experience: Airdrop offer you for Army DBZ holders.
 • November 21, 2021: The world’s initial dwell NFT working experience.
 • Quarter one of 2022: Manga Diamond Boyz Army.
 • Second quarter of 2022: Gamex Diamond Boyz Army card transaction.
 • 3rd quarter of 2022: Customizable avatar.
 • Fourth quarter of 2022: Integration of the metaverse.

Token Metrics

 • Token Name: Diamond Boyz Coin
 • Ticker: $DBZ
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard:  BEP20
 • Contract: 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • đồng xu kim cương boyz
  Diamond Boyz Coin

Token sale

DBZ tokens can be traded on exchanges: Pancake Swap, Bibox, BitMart, LBank, …

Token Use Case

Đồng DBZ được sử dụng để mua vé Sự kiện và NFT trên Hoán đổi kim cương. Johnny Đặng hy vọng đồng DBZ sẽ được sử dụng để mua đồ trang sức thật trong tương lai.

Chợ

Thị trường kim cương toàn cầu trị giá khoảng 90 tỷ USD. Thay vào đó, nếu chúng ta nhìn vào thị trường vàng trên toàn thế giới, có tổng trị giá khoảng 700 tỷ USD, thì khoảng 80% trong số đó thực sự liên quan đến một số loại hình kinh doanh hoặc sử dụng thực tế. Chúng tôi sẽ xóa bỏ mọi rào cản và thực hiện giao dịch hấp dẫn cho những ai muốn đầu cơ. Bằng cách này, người ta ước tính rằng kim cương có thể phát triển thành một ngành công nghiệp đáng kinh ngạc trị giá 350 tỷ USD, với tỷ lệ 80%-20%.

Cộng đồng

 • đồng xu kim cương boyz

Người sáng lập

Johnny Đặng, thợ kim hoàn huyền thoại, được cả thế giới biết đến với biệt danh “Ông vua của những món đồ trang sức lấp lánh” đã vươn lên dẫn đầu trong 20 năm qua bằng cách làm đảo lộn ngành công nghiệp trang sức bằng cách tạo ra một số món đồ trang nhã và kỳ quặc nhất mà thế giới từng có. đã xem. Giúp anh trở thành huyền thoại trong lòng những người nổi tiếng và người hâm mộ trên toàn thế giới.

 • đồng xu kim cương boyz
 • đồng xu kim cương boyz

Mới đây, Youtuber Khoa Pug đăng tải video khẳng định mình bị Johnny Đặng(JD) lừa 1,3 triệu USD. Anh ta cho biết sau khi mua 10 triệu DBZ với 100.000 USD trực tiếp từ JD, anh ta sau đó đã yêu cầu Khoa trả lại toàn bộ số token (khi đó trị giá 1,3 triệu USD) để Johnny hợp pháp hóa số token sau đó anh ta sẽ trả lại cho Khoa. Tuy nhiên, JD đã không trả lại chúng cho đến khi giá token giảm mạnh. Khoa còn khai rằng JD dọa giết anh nếu anh không thực hiện dự án.

Xem thêm:   ATH là gì? Hiểu rõ về vai trò của ATH trong Crypto - Thuật ngữ quan trọng không thể bỏ qua

Ngày hôm sau, JD đăng tải video phủ nhận cáo buộc của Khoa. Anh ấy nói rằng Khoa thực sự đã đồng ý quảng bá dự án và đổi lại nhận được token DBZ nhưng Khoa đã phá vỡ thỏa thuận bằng cách bán token của mình và xóa bất kỳ video nào có liên quan đến JD.

Không rõ ai sai nhưng chỉ có Khoa đưa ra bằng chứng là địa chỉ các ví của mình:

 • 0x792784855338B5c31290f5d6731Fa343e2acec99
 • 0x3EF331e1E3e15C4380214bcAcE41055a08522Fb7
 • 0x6FFff36e6158E6D4FA24823fa3eC168DCE6dc7F4
 • 0x0A22aA408E9CaE27B8a055D889ef59334dbd7071
 • 0xe7fa6305c4cb030f9Ed88B58f25BCDfd6219aB8D
 • 0xDCd32E9c1f90E0309FD6596106Ac03803E46a48a

Kể từ khi xảy ra sự cố, giá của DBZ đã giảm mạnh xuống còn 0,012 tại thời điểm viết bài.

Dưới đây là một số tin tức liên quan đến bộ phim:

Johnny Đặng & Co. Trên Google được xếp hạng 1 sao, thông tin Wiki bị chỉnh sửa thành kẻ lừa đảo

Quan điểm của Johnny Đặng về scandal DBZ

Khoa Pug tiết lộ nhiều thông tin sốc liên quan tới phim truyền hình có sự tham gia của Johnny Đặng, giá đồng DBZ thấp kỷ lục

Vương Phạm xác nhận chia sẻ của Khoa Pug, làm dấy lên drama không hồi kết

Đối với nhiều người, cơn sốt điên cuồng với tiền điện tử đã gợi lên cảm giác về miền Tây hoang dã. Khi hệ sinh thái tiền điện tử tăng quy mô và độ phức tạp, sẽ có nhiều dự án lừa đảo xuất hiện hơn. DBZ có phải là dự án lừa đảo hay không nhưng đã xuất hiện quá nhiều dấu hiệu cảnh báo cộng với bê bối, nhà đầu tư nên hết sức thận trọng trước khi đầu tư vào dự án.

Tìm thêm thông tin về Diamond Boyz Coin:

Trang web: https://dbzcoin.com/

Sách trắng: https://dbzcoin.com/whitepaper

Twitter: https://twitter.com/johnnydangandco

Điện tín: https://t.me/dbzcoinenglish

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email đến [email protected].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

VinceH

Liên doanh Coinc

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận