Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức hoàn toàn phi tập trung cho giao dịch riêng tư

Chia sẽ

Monsoon Finance là một giao thức riêng tư đa chuỗi phi tập trung mang đến các giao dịch riêng tư trên mọi blockchain của hợp đồng thông minh. Số lượng người quan tâm đến việc tìm hiểu về loại tiền điện tử này đang ngày càng tăng lên.

Monsoon Finance, một giao thức riêng tư đa chuỗi, vượt qua những thách thức hiện tại của blockchain bằng cách cung cấp các giao dịch riêng tư cho bất kỳ và mọi blockchain của hợp đồng thông minh. Mục tiêu của nó là giải quyết vấn đề về quyền riêng tư bằng các công cụ như Multi-chain Privacy Bridge và Multi-chain Privacy DEX.

Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức hoàn toàn phi tập trung cho giao dịch riêng tư
Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức phi tập trung hoàn toàn cho các giao dịch riêng tư 10

Monsoon Finance sẽ khôi phục quyền cơ bản về quyền riêng tư và ẩn danh. Điều này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của Monsoon cash, một nhánh của Tornado cash sẽ cung cấp các tính năng bảo mật. Nó đã bắt đầu với Binance Smart Chain và đang có kế hoạch sớm bắt đầu với Polygon.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Vấn đề

Phần lớn các blockchain ngày nay đang gặp khó khăn bởi một vấn đề duy nhất: Quyền riêng tư. Mặc dù danh tính của người dùng được bảo tồn nhưng lịch sử tài chính thì không. Khi tiền điện tử chắc chắn được sử dụng làm hình thức thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ hàng ngày thì quyền riêng tư là điều tối quan trọng, nếu không, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng phát hiện ra giá trị ròng của người dùng nền tảng. Hơn nữa, mục đích chính của việc tự cung tự cấp không thể thực hiện được nếu không có sự riêng tư. Do đó, có một số vấn đề với các blockchain hiện tại liên quan đến quyền riêng tư.

Hồ sơ tài chính bị lộ

Các blockchain công khai hiện tại có vấn đề nghiêm trọng về quyền riêng tư. Theo mặc định, các chuỗi khối này chia sẻ chi tiết chính xác của tất cả các giao dịch, bao gồm cả số dư ví của người dùng ở chế độ xem đơn giản. Mặc dù chi tiết của giao dịch không chứa danh tính người dùng, nhưng tính khả dụng của địa chỉ ví và lịch sử giao dịch đối với bất kỳ ai trên internet vẫn là mối lo ngại chính đáng về quyền riêng tư đối với hầu hết mọi người.

Bất kỳ ai có địa chỉ ví của một người dùng cụ thể có thể chỉ cần kiểm tra địa chỉ của họ trên các trình khám phá khối như BSCScan, Etherscan và Polygonscan, đồng thời đánh giá lịch sử giao dịch và lượng nắm giữ của họ. Điều này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho người dùng tiền điện tử vì nó công khai thông tin tài chính riêng tư.

Thiếu quyền riêng tư đa chuỗi

Các blockchain hiện tại có cơ sở người dùng lớn nhưng không cung cấp được các dịch vụ có giá trị như cầu nối quyền riêng tư đa chuỗi. Vấn đề này liên quan nhiều hơn đến tính linh hoạt được cung cấp cho người dùng và trải nghiệm tổng thể của họ với nền tảng. Do đó, hầu hết các blockchain không hiểu được nhu cầu của người dùng và chắc chắn sẽ thất bại về lâu dài.

Thiếu quyền riêng tư trên các DEX chuỗi chéo

Hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hiện tại đều cung cấp rất nhiều tính năng như loại bỏ bên thứ ba, cung cấp khả năng bảo mật tuyệt vời, v.v., nhưng không cung cấp các tính năng bảo mật được đảm bảo. Việc hoán đổi tài sản giữa các chuỗi có thể thực hiện được với các DEX hiện có nhưng các biện pháp về quyền riêng tư thường bị bỏ qua.

Giải pháp

Monsoon Finance mang đến các giải pháp tinh vi để đảm bảo quyền riêng tư trên mọi hợp đồng thông minh hỗ trợ nó. Monsoon phá vỡ liên kết trên chuỗi giữa địa chỉ nguồn và địa chỉ đích để cải thiện quyền riêng tư của giao dịch. Hợp đồng thông minh của nó chấp nhận tiền gửi mã thông báo mạng có thể được rút bằng một địa chỉ khác.

Tài chính gió mùa
Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức phi tập trung hoàn toàn cho các giao dịch riêng tư 11

Monsoon Finance cấu thành một quy trình duy nhất sử dụng công cụ chuyển tiếp để chuyển tiền gửi đến địa chỉ số dư bằng 0 để bảo vệ quyền riêng tư. Bằng cách này, bất cứ khi nào token được rút theo địa chỉ mới, sẽ không thể liên kết việc rút tiền với khoản tiền gửi, đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn.

Gió mùa hoạt động như thế nào

Tài chính gió mùa
Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức phi tập trung hoàn toàn cho các giao dịch riêng tư 12

Monsoon Finance là mã nguồn mở dành cho tất cả mọi người. Bản thân những người sáng lập nhấn mạnh tính minh bạch giữa nhà cung cấp nền tảng và người dùng đang sử dụng hệ thống này.

Có một số bước bạn cần thực hiện để bắt đầu sử dụng Monsoon Finance. Đây là cách hoạt động của Monsoon Finance:

 • Gửi tiền – Đầu tiên, bạn sẽ gửi tiền của mình vào hợp đồng Monsoon. Bạn có thể gửi tiền điện tử vào hợp đồng với số gia 0,1, 1, 10, v.v. Nền tảng sẽ cho phép bạn linh hoạt về số lượng tiền gửi bạn muốn thực hiện.
 • Đợi vài giờ – Sau khi gửi tiền, bạn phải đợi vài giờ trước khi có thể gửi thêm tiền vào hợp đồng Monsoon. Hệ thống này được tạo ra đặc biệt để giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư trên nền tảng.
 • Rút tiền của bạn – Bạn có thể rút tiền từ nền tảng Monsoon khá dễ dàng. Bạn sẽ cung cấp bằng chứng không có kiến ​​thức về những gì bạn sử dụng để gửi tiền vào hợp đồng Monsoon.

điểm bán hàng độc đáo là gì?

Quản trị

Monsoon hoàn toàn được phân cấp, kiểm soát và quản lý bởi cộng đồng của nó. Bằng cách mua token MCASH, bạn có thể tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị và cân nhắc về sự phát triển của giao thức.

Khai thác ẩn danh 

Khi mã thông báo được cung cấp công khai, bạn cũng có thể khai thác MCASH. Đây là token quản trị của Monsoon Finance. Bạn càng sử dụng nó nhiều, bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về sự phát triển của giao thức. Hệ thống này được tạo ra đặc biệt để cung cấp một nền tảng an toàn và riêng tư cho tất cả người dùng nền tảng này.

Cầu bảo mật đa chuỗi

Người dùng sẽ có thể gửi tài sản trên một chuỗi và rút riêng những tài sản đó trên bất kỳ chuỗi được hỗ trợ nào khác. Các hợp đồng cầu nối yêu cầu người xác thực Monsoon đi đến thống nhất về tiền gửi xảy ra trên các chuỗi khối được hỗ trợ theo cách phi tập trung. Trình xác thực sẽ chạy chuỗi dựa trên PoS Substrate.

Nền tảng an toàn cho mọi người 

Monsoon Finance sẽ không bao giờ thu thập bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Bạn được phép lưu trữ giao diện người dùng của riêng mình sau khi giao diện người dùng cũng như nguồn mở được hoàn thiện. Tính bảo mật cao được áp dụng là một trong những điểm bán hàng chính của Mansoon Finance.

Giao thức chuỗi chéo 

Đây là một lợi ích khác mà bạn sẽ nhận được từ Monsoon. Bạn sẽ có thể gửi tài sản trên một chuỗi. Sau đó, bạn có thể rút những tài sản đó khỏi các chuỗi khác một cách riêng tư. Ngoài ra, thông qua Mạng Khám phá của Monsoon, bạn được phép gửi một tài sản vào một chuỗi và trao đổi nó lấy các tài sản khác khá dễ dàng.

Monsoon Finance hợp tác với Tornado Cash

Nó là một giao thức bảo mật đã được kiểm toán cho Ethereum. Nền tảng này cũng đang sử dụng các khóa xác minh tương tự như Ethereum, do đó, nó thừa hưởng mức độ bảo mật tương tự như Tornado Cash. Cuộc kiểm tra này sẽ đảm bảo sự an toàn của nền tảng Monsoon.

Hiện tại, Monsoon Finance được triển khai trên Mainnet Binance Smart Chain, Moonbeam Testnet, Matic Network và Polygon Testnet, cùng nhiều mạng khác. Họ đang có kế hoạch hỗ trợ các chuỗi khối công khai khác trong tương lai, bao gồm Avalanche, Fantom và Rootstock.

Lộ trình 

Đang cập nhật…

Số liệu chính 

Tài chính gió mùa
Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức phi tập trung hoàn toàn cho các giao dịch riêng tư 13

$MCASH sẽ là phương tiện trao đổi và được sử dụng làm phương thức thanh toán chính trên Giao thức Gió mùa.

 • Tên token: Tài chính gió mùa
 • Mã CK: MCASH
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: 0xa25610a77077390a75ad9072a084c5fbc7d43a0d
 • Loại token: Tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 100.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: MCASH 2.227.500

Phân bổ mã thông báo

Tài chính gió mùa
Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức phi tập trung hoàn toàn cho các giao dịch riêng tư 14

Lịch phát hành mã thông báo

Tài chính gió mùa
Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức phi tập trung hoàn toàn cho các giao dịch riêng tư 15

Trường hợp sử dụng mã thông báo

MCASH là mã thông báo tiện ích của Monsoon Finance và là một nhánh của Tornado Cash cho Polygon và BSC.

 • Bằng cách mua token MCASH, người dùng có thể tham gia quản trị giao thức và cân nhắc các sửa đổi của nó. 
 • Ngoài ra, tất cả các khoản phí do giao thức tạo ra đều được sử dụng để mua lại và đốt mã thông báo MCASH.
 • Sau khi $MCASH được công bố rộng rãi, người dùng có thể dễ dàng khai thác nó trên Monsoon mà vẫn giữ được tính ẩn danh. Bạn càng sử dụng nó nhiều thì bạn càng có nhiều tiếng nói trong quá trình phát triển của giao thức.
 • MCASH sẽ được sử dụng cho các nhóm đặt cọc và thanh khoản trong hệ sinh thái.

Bán mã thông báo

Mã: $MCASH

Tổng nguồn cung: 100M

Giá MCASH (USD) Bán công khai: 0,20 USD

Vốn hóa thị trường ban đầu: $445.500

Xem thêm thông tin tại: CLICK VÀO ĐÂY

Làm cách nào để sở hữu token?

Mua token MCASH tại IDO trên Polystarter & BullPerks vào ngày 27 tháng 9

Cộng đồng

Monsoon Finance đã vượt mốc 186.000 người theo dõi trên Twitter

Tài chính gió mùa

Đội ngũ/Người sáng lập

Đang cập nhật….

cố vấn

Tài chính gió mùa
Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức phi tập trung hoàn toàn cho các giao dịch riêng tư 16

Đối tác

Tài chính gió mùa
Đánh giá Monsoon Finance ($MCASH) – Giao thức phi tập trung hoàn toàn cho các giao dịch riêng tư 17

Monsoon Finance là một giao thức bảo mật đa chuỗi phi tập trung đưa các giao dịch riêng tư đến mọi chuỗi khối hợp đồng thông minh. Trên Monsoon, người dùng có được cầu nối quyền riêng tư, DEX riêng tư đa chuỗi, khai thác ẩn danh, lễ thiết lập đáng tin cậy, v.v. Monsoon là công ty đầu tiên mang lại quyền riêng tư cho BSC và đặt mục tiêu trở thành công ty đầu tiên dành cho các blockchain khác như Polkadot, Polygon và Fantom.

Tìm thêm thông tin về Monsoon Finance:

Trang web: https://monsoon.finance/

Sách trắng: https://monsoon.finance/Monsoon%20Whitepaper.pdf

Twitter: https://twitter.com/MonsoonFi

Điện tín: https://t.me/monsoonfinance

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email đến [email protected].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

Liên doanh Coinc

Xếp Hạng

Chia sẽ
Xem thêm:   Jack Dorsey hay Elon Musk - Ai Quan Trọng Hơn Đối Với Tương Lai của Bitcoin?

Viết một bình luận