Illuvium là gì?ILV Coin – Hiểu rõ về nguyên tắc vàng: Đánh giá ưu điểm, hạn chế và khả năng đầu tư

Chia sẽ

Illvium được coi là một trong những dự án trò chơi NFT phi tập trung rất được mong đợi vào năm 2022. Iruvim là gì?, Đồng tiền ILV là gì?Chính xác thì điều gì làm cho dự án Illuvium trở nên hứa hẹn và những thiếu sót của Illuvium sẽ được phân tích chi tiết sau.

Ilvium – ILV Coin là gì?

Iruvim là gì?

giun sán Là một Kiếm tiền khi chơi trò chơi 3D Trận chiến giả tưởng thế giới mở dựa trên chuỗi khối Ethereum. Trong trò chơi, bạn có thể khai thác, thu hoạch, bắt và chiến đấu với Illuvial cùng với đồng đội của mình và phiên bản Beta đã được ra mắt vào quý 2 năm 2022.

Các mục tiêu chính của dự án này là để Tạo một trò chơi phi tập trung hoàn toàn Có thể hoạt động độc lập. Illuvium kết hợp trò chơi và tiền điện tử, thu hút những người đam mê tiền điện tử, game thủ chuyên nghiệp và những cá nhân am hiểu công nghệ.

Bằng cách có các NFT tuyệt vời, các tính năng độc đáo và hiếm có cũng như giá trị chơi lại cao, Illuvium sẽ khiến người chơi quan tâm đến giao thức $ILV lâu hơn, đảm bảo tính ổn định của tài sản NFT cơ bản và nhóm mã thông báo.

Illuvium, một công cụ trò chơi được xây dựng bằng Unreal Engine 4.26, có chế độ điện ảnh sắc nét giúp hiển thị các trận đấu với chất lượng cực cao.

Mọi khu vực của Illvium đã được chế tạo bởi một số nghệ sĩ kỹ thuật số giỏi nhất trên thế giới. Một công nghệ độc quyền được sử dụng để đạt được cảm giác điện ảnh cho nội dung nhờ quy trình làm việc dựa trên trang trại kết xuất cực kỳ mạnh mẽ cho phép trò chơi xử lý trước lượng dữ liệu tính toán khổng lồ để tải đồ họa. Giảm bớt đồ họa trong trò chơi mà vẫn trông phong phú và chi tiết.

 

Nói chung, mọi người đều thích chơi trò chơi và ngay cả khi phải trả tiền, một trò chơi được thiết kế tốt vẫn có thể kiếm tiền, phải không?

 

Nhóm Phát triển Illvium (ILV) là ai?

Nhóm phát triển Ilvium hiện có hơn 75 thành viên với kiến ​​thức chuyên môn cao về blockchain, chơi game và đồ họa. Các thành viên chính của dự án phải bao gồm:

 • Kieran Warwick: là người đồng sáng lập dự án, một doanh nhân tài năng, người đã tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum từ rất sớm. Anh ấy đã giúp The Burger Collective đạt được 100.000 bài đánh giá duy nhất, 20.000 người dùng ứng dụng hàng tháng và là cộng tác viên của DoorDash.

 • Aaron Warwick: Người đồng sáng lập và trưởng nhóm thiết kế trò chơi của Illuvium, anh trai của Kieran, đã học ngành vật lý và kỹ thuật máy tính tại Đại học Wollongong, Australia.

 • Danny Wilson: Đối tác Dự án Danny là một nhà điều hành thực tế và lãnh đạo đối tác với hơn 20 năm kinh nghiệm thành công trong việc cải thiện hiệu quả kinh doanh để đạt được các mục tiêu hàng đầu. Danny đã giữ nhiều vai trò giám đốc và lãnh đạo khác nhau trong một số tổ chức công nghệ và bán lẻ.

 • Giếng Nate: Một nhà sản xuất trò chơi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành trò chơi, nhà sản xuất trò chơi chính của “The Last of Us” và “Tomb Raider: Rise”, đồng thời là chủ tịch của Công ty Vacationland Novelty.

 • húng quế: Hơn 15 năm kinh nghiệm với nền tảng vững chắc về các nền tảng công nghệ Java, Web và chuỗi khối.

Ngoài ra còn nhiều tên tuổi lớn khác đồng hành phát triển dự án Illuvium như Marcel Reyes (Marketing Director), Dmitriy Ten (Environment Artist), Alexandre Belbari (Animation), Aleksandr Kirilenko (Modeling), John Avery (Server Engineer). ..

Xem thêm:   TON coin là gì? Bí Quyết Làm Toncoin Lọt Top 100 và Đạt Vốn Hóa Tỷ USD trong Thế Giới Tài Chính

Đối tác Illvium hiện tại (ILV):

 

Đồng tiền ILV là gì?

ILV Đó là mã thông báo ERC20 trên chuỗi khối Ethereum, được kết nối với Illuvium, với các chức năng chính sau: hành chính, khai thác thanh khoản Và phân bổ kho bạc.

Thông tin cơ bản của đồng tiền ILV:

 • Mã giao dịch: ILV
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Hợp đồng: 0x767fe9edc9e0df98e07454847909b5e959d7ca0e
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000 ILV
 • Nguồn cung lưu thông: 5.608.611
 • Giá ILV hôm nay: $ 40.18

Mã thông báo ILV sẽ được phân phối như thế nào?

 

Làm cách nào để kiếm ILV bằng cách chơi trò chơi?

Người chơi có thể kiếm phần thưởng trong trò chơi ở ILV thông qua các cuộc thi và giải đấu hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ PVE. Ngoài ra, người chơi có thể bắt Illuvial và thu thập tài nguyên để mua và bán trên Illuvial, thị trường trao đổi vật phẩm trong trò chơi.

Công nghệ Ilvium ILV có gì mới?

Để tạo ra một trò chơi đáp ứng các tiêu chuẩn AAA, nhóm phát triển Illuvium đã đưa ra các kỹ thuật sau:

 • Công cụ không có thật 4.26: Khi được mã hóa bằng C++ thuần túy, kỹ thuật này sẽ cho phép lưu trữ dễ dàng hơn và phát lại trò chơi nhanh chóng. Quá trình xây dựng trò chơi hoàn tất trong chưa đầy vài mili giây.

 • Chế độ phim: Chế độ Cinema có thể giúp người chơi tăng thêm phần hào hứng khi chơi game, đặc biệt là ngay cả máy tính cấu hình trung bình cũng có thể hiển thị game với chất lượng cực cao.

 • thế giới chính: Công nghệ độc quyền được sử dụng để đạt được cảm giác điện ảnh cho nội dung nhờ quy trình làm việc dựa trên trang trại kết xuất cực kỳ mạnh mẽ cho phép trò chơi xử lý trước lượng dữ liệu tính toán khổng lồ để tải đồ họa trong trò chơi thấp hơn mà vẫn trông phong phú và chi tiết.

 • AWS Lambda: Phần phụ trợ của trò chơi được lưu trữ trên Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS) và Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) tiên tiến nhất của Amazon Web Services (AWS). Cốt lõi của chương trình phụ trợ được xây dựng bằng mô hình serverless và AWS Lambda, cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn hiệu quả trong khi vẫn duy trì giải pháp tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa Illuvium và Immutable X (L2 của NFT đầu tiên của Ethereum) có thể nhận ra phí gas bằng không và giao dịch tức thời của các giao dịch điểm-điểm, duy trì quyền giám sát tài sản của mọi người và sử dụng chúng một cách an toàn.

 

Lộ trình phát triển Illvium (ILV)

về công nghệ:

 • Nguyên mẫu sớm – 11/2020 (Đã hoàn thành)
 • Di chuyển sang Unreal Engine – Tháng 12 năm 2020 (Đã hoàn thành)
 • Hợp đồng thông minh mã thông báo – Tháng 2 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Đoạn giới thiệu phim đầu tiên – Tháng 3 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Hợp đồng Yield Farm V1 – Tháng 5 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Auto Battler Trailer – Tháng 8/tháng 9 (đang phát triển)
 • Hợp đồng Yield Farm V2 – tháng 9/tháng 10 (đang phát triển)
 • Beta riêng tư – Q1 2022 (Đã hoàn thành)
 • Bản Beta công khai – Quý 2 năm 2022 (Đã hoàn thành)
 • Ilvium Release Zero – Q2 2022 (đang phát triển)
 • Phiên bản di động – 2023
 • Danh hiệu Illvium lớn thứ hai (sẽ được công bố sau)
Xem thêm:   Đánh Giá Tác Động Của Giao Thức Asymetrix Trong Việc Làm Mới Thị Trường ETH Liquid Staking

Về bán hàng:

 • Pre-Seed – Tháng 12 năm 2020 (Đã hoàn thành)
 • Bán hạt giống – tháng 1 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Bán Bootstrap thanh khoản cân bằng – Tháng 3 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Nhóm thanh khoản SushiSwap: Tháng 4 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Khai thác thanh khoản: Tháng 5 năm 2021 (đã hoàn thành)
 • Illvium: Không bán đất (đang chờ phê duyệt)

Xu hướng giá của ILV coin là gì?

Hãy cùng nhìn lại biểu đồ giá ILV coin trong 3 tháng qua:

Bạn có thể chọn 1D để xem sự thay đổi giá của Illvium trong 1 ngày hoặc 1W để xem sự thay đổi giá trong 1 tuần.

Từ biểu đồ này, chúng ta có thể thấy rằng:

+ Khi đặt trước sản phẩm mới, giá ILV chỉ khoảng 30$

+ Khi mới niêm yết trên sàn giao dịch tiền ảo, giá 1 ILV là hơn 400 đô la Mỹ, có thể thấy game tuy chưa ra mắt chính thức nhưng dư địa tăng giá còn rất nhiều.

+ Sau 1 tháng giá ILV coin x2 vượt 800$

+ 2 tháng sau, giá ILV lên gần $1.300 và đến tháng 11/2021, giá ILV đạt mức cao nhất mọi thời đại là $1.911,26. Nhưng kể từ đó, mặc dù trò chơi vẫn chưa phát hành phiên bản beta vào thời điểm đó, giá của ILV đã rơi vào tình trạng sụt giảm sau khi tăng chóng mặt.

+ Vào năm 2022, giá ILV coin giảm mạnh đến mức trở thành đồng coin bị chỉ trích là lừa đảo và đến tháng 7 năm 2022, giá ILV coin đã giảm 93% so với mức cao nhất mọi thời đại.

+ ILV coin giá hiện tại trở nên $ 40.18

Có thể thấy khi ILV coin mới được tung ra thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư khiến giá tăng x3 chỉ sau vài tháng. Nhưng do giá tăng quá nhanh và dường như người dân đặt quá nhiều kỳ vọng vào một dự án chưa có gì ấn tượng nên giá ILV tăng nhanh như giảm.

Tôi có nên đầu tư vào Illvium (ILV) không?

Đây là câu hỏi mà chắc chắn ai cũng sẽ thắc mắc, hãy cùng phân tích ưu nhược điểm của dự án này nhé:

Ưu điểm của Ilvium (ILV) là gì?

♥ Là một dự án trò chơi 3D phi tập trung, với đồ họa đẹp, tính năng độc đáo và khả năng kiếm tiền dưới dạng trò chơi, nó sẽ thu hút nhiều đối tượng khác nhau.

♥ Một quảng cáo sản phẩm tốt cần thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

♥ Tiền ILV có nguồn cung hạn chế và do đó làm tăng giá trị của tiền Illuvium trong thời gian dài

♥ Trò chơi được đánh giá là trò chơi AAA NFT đầu tiên được phát hành rất được mong đợi (trò chơi AAA được dùng để mô tả một trò chơi có ngân sách khổng lồ).

♥ Công nghệ Unreal Engine 4 mới giúp người chơi nhập vai và sống động như thật.

Nhược điểm của Ilvium (ILV) là gì?

♦ Hầu hết những ưu điểm trên chỉ là những lời trên trang mà nhóm phát triển Illuvium nói với chúng tôi, nhưng trò chơi sẽ chỉ ở giai đoạn thử nghiệm vào Q2 2022, trái ngược với mốc thời gian trước đó là Q1 2022.

Xem thêm:   UNQ Club là gì? Tìm hiểu về dự án UNQ Club (UNQ) và token UNQ Club chi tiết

♦ Xét theo lộ trình hiện tại thì Illuvium đang chậm so với kế hoạch, và còn quá nhiều thứ phải phát triển như Illuvium Zero, Illuvium Arena, Illuvium Overworld, Illuvitas…

❖ Khi muốn chơi trò chơi này, bạn phải có cả ILV và ETH. ILV được sử dụng cho các giao dịch giữa những người chơi trong trò chơi và Ethereum được sử dụng cho các giao dịch giữa Illuvium trong trò chơi và người chơi.

❖ Số lượng người chơi còn ít, giá ILV lao dốc khiến nhiều nhà đầu tư thất vọng và lên án đây là dự án lừa đảo lớn.

♦ Game chưa được phát triển cho thiết bị di động, đây là một bất lợi lớn bởi game thủ ngày nay luôn hướng tới những game chơi được trên web và thiết bị di động.

Nói ngắn gọn: The Illuvium Game Project (ILV) là một dự án quảng cáo rất tốtnhận được nhiều thứ kỳ vọng tích cực Từ quan điểm của cộng đồng, giá trị của ILV coin cũng đang có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, thì giá của ILV đang có xu hướng giảm rõ ràng và rủi ro đầu tư là rất cao. Mặc dù ra mắt phiên bản beta, nhưng thời điểm ra mắt của Illuvium trùng với thị trường giá xuống của tiền điện tử, khiến giá trị của ILV khó quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 1.900 đô la và dự án cũng khiến cộng đồng thất vọng với lộ trình phát triển chậm và hơn thế nữa kinh doanh dang dở. Nhìn chung, nếu bạn đầu tư, dự án này có rủi ro lớn và trò chơi có thể không thành công như mong đợi, vì vậy các nhà đầu tư cần hết sức thận trọng.

Tôi có thể mua tiền ILV ở đâu?

 

Ví lưu trữ ILV Coin

Bạn có thể lưu trữ tiền ILV trong 2 ví: Trust Wallet và MetaMask, trong đó:

 • Trust Wallet là ví nóng, ví tiền điện tử chính thức của Binance Exchange
 • MetaMask là ví nóng, ví tiền điện tử hoạt động trên trình duyệt Chrome, Firefox và Brave.

Ưu điểm của ví nóng là nhà đầu tư dễ dàng thao tác và sử dụng, phù hợp với những nhà đầu tư lướt sóng trong ngày, đồng thời miễn phí sử dụng.

Nhưng ví nóng cũng có nhược điểm là dễ bị tấn công và không an toàn như ví lạnh.

tóm tắt:
– Illuvium là một dự án game NFT RPG, được đánh giá là một trong những game AAA rất được mong đợi trên nền tảng blockchain.
– Giá đồng tiền ILV biến động lớn, rủi ro đầu tư tương đối cao
– Ưu điểm của Illuvium: quan hệ công chúng tốt, theo nhóm phát triển thì game có chất lượng 3D rõ nét như phim, người chơi có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền.
– Nhược điểm: Mới phát hành phiên bản beta nên không ai biết tương lai sẽ ra sao.
– Có nên đầu tư vào ILV? Thực tế đầu tư vào dự án Illuvium thời điểm này cho thấy rủi ro đầu tư là rất cao. Hãy nhớ chỉ đầu tư một số tiền nhỏ có sẵn, vì trò chơi có thể thất bại.

Kiểm tra một số dự án trò chơi phi tập trung khác:

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã biết Đồng tiền ILV là gì?, dự án Illuvium có tiềm năng phát triển cũng như ưu nhược điểm như thế nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại bình luận trong 24h để được tư vấn. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận