Khám Phá Đầy Đủ về Helium (HNT): Dự Án và Coin HNT Từ A đến Z

Chia sẽ

Giải mã Helium (HNT): Hệ sinh thái tiền điện tử an toàn và hiệu quả cho Internet vạn vật (IoT)

Khám Phá Đầy Đủ về Helium (HNT): Dự Án và Coin HNT Từ A đến Z
Khí Heli (HNT) là gì?

Mạng Helium là gì?

Helium (HNT) là mạng ngang hàng phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Blockchain. Nền tảng này nhằm mục đích cho phép các thiết bị IoT (Internet of Things) năng lượng thấp tương tác với Internet một cách an toàn và tiết kiệm chi phí.

Mạng Helium khá giống với thiết bị WIFI, điểm khác biệt duy nhất là nó rất tiết kiệm chi phí và chạy trên mạng không dây (Peer to Peer). Mạng Helium được thiết kế trên một mạng rất thông minh.

Helium sử dụng cơ chế Bằng chứng Bảo hiểm (PoC) mới. Thông qua cơ chế này, những người khai thác sẽ được thưởng bằng token gốc HNT để khuyến khích đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới Blockchain.

Một số ưu điểm nổi bật của Helium bao gồm:

 • Tư vấn & Bảo mật – Các máy chủ và bảo mật của mạng này đã được nâng cấp lên mức cao hơn. Nó mã hóa tất cả các thiết bị trên mạng và cung cấp bộ mã hóa đầy đủ từ thiết bị đến đám mây.
 • Độ tin cậy & Khả năng mở rộng – Chuỗi khối mà nó chạy bảo mật mạng mở rộng và nó được thực hiện rất dễ dàng. Mô-đun bảo mật có thể được mở trên mạng này.
 • Nguồn mở – Mạng Helium là mạng nguồn mở và nó cung cấp tác vụ mở.
Xem thêm:   Top 5 Chiến lược Yield Farming hàng đầu trong LSDfi

Chuỗi khối Helium là một chuỗi khối mới được tạo trong một mạng mới nhằm thúc đẩy mô hình phi tập trung có sẵn dưới dạng mạng nguồn mở.

Quảng cáo

Đồng xu Helium (HNT) là gì?

Mã thông báo Helium (HNT) là mã thông báo gốc của dự án, đóng vai trò là phần thưởng cho những người khai thác phát triển và duy trì mạng. Ngoài ra, HNT token còn được dùng để thanh toán khi sử dụng các dịch vụ mạng như cung cấp data,…

Đồng xu Helium (HNT) là gì?
Đồng xu Helium (HNT) là gì?

Thông tin cơ bản về HNT token:

 • Tên: Mã thông báo Helium
 • Ký hiệu: HNT
 • Chuỗi khối: Heli
 • Địa chỉ hợp đồng: đang cập nhật
 • Tổng nguồn cung tối đa: 223.000.000 HNT
 • Nguồn cung lưu hành: 111.740.592 HNT

Phân bổ mã thông báo Helium (Phân bổ HNT)

HNT được phân phối ở ba khu vực khác nhau, đó là:

 • Truyền dữ liệu mạng (30%) – HNT báo mã được giải phóng khi truyền gói tin lên internet.
 • Cơ sở hạ tầng điểm phát sóng (35%) – 35% mã thông báo mã thông báo HNT được thưởng cho công việc tham gia và phát triển thử nghiệm Bằng chứng bảo hiểm (PoC).
 • Helium Inc. và Nhà đầu tư (35%) – 35% mã thông báo được bảo mật và chuyển giao cho người sáng lập, nhà đầu tư và tổ chức sẽ quản lý chuỗi khối.
Xem thêm:   MOB coin là gì?MobileCoin (MOB) - Nên Mua hay Không? Đánh giá Tài chính chi tiết
Tổng quan về thị trường HNT
Tổng quan về thị trường HNT

Có thể bạn quan tâm: LIT coin là gì ? Thông tin dự án Litentry (LIT) mới nhất năm 2021

Nhóm phát triển khí Heli

helium phat trien du an

Lộ trình dự án Helium

Xem Lộ trình dự án Helium

Làm thế nào để mua Helium Coin (HNT)?

Hiện tại, bạn có thể mua HNT được token hóa trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance , Binance US hoặc crypto.com. Đây là số tiền lớn nhất trong giao dịch và được đánh giá cao trong số các nhà giao dịch đáng tin cậy trong ngành. HNT cũng có sẵn trên FTX, Hoo và Bilaxy.

Ngoài ra, bạn có thể mua HNT trên nhiều sàn giao dịch phi tập trung khác.

Làm thế nào để bắt đầu khai thác Helium?

Để bắt đầu khai thác HNT, bạn cần có thiết bị Hotspot và kết nối Internet tốt. Hai điều này rất quan trọng để bắt đầu khai thác HNT. Bạn phải tải xuống ứng dụng di động trên điện thoại di động của mình và kích hoạt điểm phát sóng. Điểm phát sóng sẽ cho phép truyền dữ liệu và bạn sẽ kiếm được tiền HNT.

Làm thế nào để bắt đầu khai thác Helium?
Làm thế nào để bắt đầu khai thác Helium?

Chọn tần số vô tuyến thích hợp

Trước khi bạn tiếp tục mua, khai thác Hotspot sẽ yêu cầu bạn chọn tần số vô tuyến thích hợp cho quốc gia của bạn. Tất cả

Một người có thể kiếm được bao nhiêu khi khai thác Helium?

Khai thác điểm nóng mang lại lợi nhuận không đổi, lợi nhuận chỉ phụ thuộc vào số lượng người khai thác có mặt trong khu vực của bạn mà bạn chuyển dữ liệu và thực hiện chuyển điểm nóng. Điểm phát sóng được mã hóa thông báo HNT là phần thưởng cho việc truyền dữ liệu thiết bị qua mạng.

Xem thêm:   Bí quyết Giao dịch hiệu quả với Mô hình Lá Cờ: Hướng dẫn chi tiết

Càng nhiều thiết bị được kết nối thì càng thu được nhiều dữ liệu. Vị trí sóng và sự sẵn có của nhân chứng cũng ảnh hưởng đến thu nhập. Càng nhiều người chiến đấu, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Đối với những trường hợp này:

 • 3-5 chứng chỉ kernel – Thưởng 150 HNT mỗi tháng
 • 5-15 500 phần thưởng cổ phiếu HNT mỗi tháng
 • 15 phần mềm chứng khoán 800 HNT mỗi tháng

Quảng cáo

Làm cách nào để đổi tiền HNT sang tiền pháp định?

Bạn có thể dễ dàng đổi HNT thành tiền pháp định. Để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định, bạn cần chuyển mã thông báo HNT từ ví của mình sang sàn giao dịch HNT hỗ trợ giao dịch và sau đó bán nó với các loại tiền tệ pháp định như USD và EUR.

Bạn có thể bán HNT được mã hóa trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Binance US hoặc crypto.com. Đây là số tiền lớn nhất trong giao dịch và đây là giá trị tiếp theo của các nhà giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn trong ngành.

Có thể bạn quan tâm: Tellor ( TRB) là gì? Tìm hiểu tất cả về TRB Coin từ A – Z

Trên đây là toàn bộ thông tin về Helium (HNT) mà độc giả nên biết trước khi đầu tư vào mạng này. Beatdautu.com hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc về HNT và chúc bạn thành công.

4.8/5 – (10 phiếu)

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận