Khám phá Sàn Giao dịch Skilling: Đánh giá về Uy tín, Lừa đảo và Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản

Chia sẽ

Khám phá Sàn Giao dịch Skilling: Đánh giá về Uy tín, Lừa đảo và Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản

Skilling – Nhà môi giới giao dịch xuất sắc với sự đa dạng và danh tiếng quốc tế. Dù không phải là cái tên quen thuộc tại Việt Nam nhưng Skilling đang nỗ lực mạnh mẽ để chiếm lĩnh thị trường. Với việc tập trung vào thị trường châu Âu và mở rộng hoạt động tại các khu vực mới như Việt Nam, Skilling không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ ngày càng cao mà còn chứng tỏ khả năng cạnh tranh với các đối thủ lớn như Exness, XTB. Khám phá các cơ hội giao dịch đa dạng với Skilling ngay bây giờ!

Kỹ năng là gì?

Skilling bắt đầu cung cấp dịch vụ tại thị trường châu Âu từ năm 2016
Skilling bắt đầu cung cấp dịch vụ tại thị trường châu Âu từ năm 2016

Skilling là một công ty môi giới ngoại hối trực tuyến được thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính đặt tại Malta. Người sáng lập Skilling là bộ ba nhân vật nổi tiếng trong ngành môi giới hiện nay. Bao gồm:

  • Doanh nhân Thụy Điển Henrik Persson Ekdahl.
  • Thành viên hội đồng Andre Lavold.
  • Thành viên hội đồng Mikael Riese Harstad.
Xem thêm:   Bitcoin Futures là gì? Hướng dẫn chi tiết về Bitcoin Futures và cách hoạt động

Ban đầu, Skilling hoạt động chủ yếu ở thị trường châu Âu. Chỉ sau khi được các cơ quan ở nhiều khu vực cấp phép, sàn mới bắt đầu mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ. Năm 2020, Skilling bắt đầu triển khai rộng rãi dịch vụ tại các thị trường ngoài khu vực Châu Âu, trong đó có Việt Nam.

Giấy phép hoạt động sàn kỹ năng và chính sách bảo hiểm

Xét về độ tuổi hoạt động, Skilling vẫn còn khá trẻ so với các điều khoản giao dịch khác. Tuy nhiên, hệ thống giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm khách hàng của Skilling không thiên vị bất kỳ cái tên nào.

Giấy phép hoạt động

Sau 20 năm thành lập, năm 2018, sàn giao dịch Skilling chính thức nhận được giấy phép hoạt động từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC). Từ đây, Skilling dần mở rộng thị trường hoạt động tại Châu Âu.

Skilling đã chính thức nhận được giấy phép hoạt động của (CySEC)
Skilling đã chính thức nhận được giấy phép hoạt động của (CySEC)

Năm 2020, Skilling tiếp tục vượt qua nhiều cuộc kiểm tra khắt khe để nhận được giấy phép hoạt động từ ủy ban tài chính Seychelles. Giấy phép Seychelles (FSA) cho phép Skilling cung cấp dịch vụ môi giới thị trường bên ngoài Châu Âu.

Xem thêm:   Metaverse trong The Parallel, cuộc cách mạng số của thế kỷ 21. Liệu nó có làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn?

Ngoài ra, Skilling cũng đã được Cơ quan quản lý tài chính và dịch vụ Vương quốc Anh (FCA) cấp phép hoạt động. Không dễ để một sàn giao dịch có thể dễ dàng vượt qua sự kiểm tra của FCA. Bởi vì cơ quan này nổi tiếng với các điều khoản dành cho khách hàng như vốn tối thiểu và chính sách bảo hiểm cho nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Sàn OANDA là gì? Có uy tín không & Cách đăng ký tài khoản OANDA

Chính sách bảo hiểm

Khi thực hiện giao dịch trên Skilling, bạn có thể yên tâm về số tiền gửi của mình. Bởi chúng sẽ được quản lý hoàn toàn tách biệt với tài khoản sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là Skilling không có quyền tùy tiện sử dụng nó cho khách hàng và các mục đích khác. Số tiền này là ngân hàng độc lập được cơ quan cấp phép chỉ định.

Xem thêm:   Binance Sẽ Niêm Yết Moonriver (MOVR)
Khách hàng tại khu vực Châu Âu có cơ hội nhận mức bồi thường tối đa lên tới 20.000 EUR
Khách hàng tại khu vực Châu Âu có cơ hội nhận mức bồi thường tối đa lên tới 20.000 EUR

Cả CySEC và FCA đều có quy định chi tiết về số tiền bồi thường mà sàn giao dịch phải cam kết trong trường hợp xảy ra tranh chấp với nhà đầu tư. Cụ thể, mức bồi thường tối đa theo quy định của CySEC là 20.000 EUR. Trong khi đó, FCA yêu cầu sàn giao dịch cam kết giá trị tối đa là 85.000 bảng.

Đối với các nhà giao dịch tại Việt Nam khi mở tài khoản trên Skilling, lợi ích bảo vệ thực tế của việc đầu tư vào các nhà giao dịch ở Châu Âu hoặc Vương quốc Anh. Bởi vì chi nhánh Skilling lớn của chúng tôi chỉ nằm dưới sự quản lý của Seychelles Ltd. Các biện pháp pháp lý của FSA không mạnh bằng CySEC và FCA.

Như vậy, thương nhân Việt Nam sẽ không có quyền yêu cầu bồi thường theo quy định mà Skilling đã cam kết tại thị trường châu Âu. Tuy nhiên, phương thức giao dịch dành cho nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam có phần thoải mái và ít gò bó hơn so với các khu vực khác.

Quảng cáo
Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận