Metaverse trong The Parallel, cuộc cách mạng số của thế kỷ 21. Liệu nó có làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn?

Chia sẽ

Metaverse ngày càng đi đầu trong cái được gọi là ‘Web 3.0’ khi chúng ta chuyển sang giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển Internet. Theo Grayscale, một công ty đầu tư tiền điện tử, metaverse có thể mang lại cơ hội kinh doanh trị giá 1 nghìn tỷ USD khi thế giới kỹ thuật số tiếp tục thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Dự đoán của Grayscale dựa trên các cơ hội sẽ phát sinh từ sự giao thoa giữa các xu hướng đang diễn ra trong đời sống xã hội của chúng ta và trò chơi trực tuyến với tiềm năng của blockchain trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng cho thế giới kỹ thuật số, theo một báo cáo được công bố hôm thứ Năm có tiêu đề “Nền kinh tế đám mây ảo Metaverse, Web 3.0”. .“

Grayscale cho biết: “Cơ hội kinh doanh để đưa Metaverse vào cuộc sống có thể trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la doanh thu hàng năm và có thể cạnh tranh với các công ty Web 2.0 trị giá 15 nghìn tỷ đô la ngày nay”.

Xem thêm:   MetisDao - Giải pháp Layer 2 Ethereum tốt nhất

 

Metaverse trong The Parallel, cuộc cách mạng số của thế kỷ 21. Liệu nó có làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn?

 

Khi cuộc cách mạng Internet và phần mềm bắt đầu, một câu hỏi được đặt ra: “Liệu việc kết nối thế giới có mở ra một kỷ nguyên mới về trao quyền cho cá nhân không?”

Dường như có một nghịch lý ở đây, vì kết nối giờ đây không chỉ là kết nối mọi người với những người khác mà còn kết nối mọi người với mọi thứ xung quanh họ, do sự xuất hiện của một số nền tảng lớn, sau đó dẫn đến sự gia tăng lòng tự trọng của cá nhân. Và nó dẫn đến việc mọi người trở nên mất kết nối với nhau.

Do đó, thách thức đặt ra là: “Làm thế nào chúng ta có thể kết nối thế giới trong khi công nghệ số đang phát triển nhanh chóng?” Khi chúng tôi muốn kết nối mọi người theo cách công nghệ tiên tiến nhất, câu trả lời là “Song song”.

Rõ ràng rằng một trong những yêu cầu cơ bản nhất của con người là sự tương tác xã hội. Về bản chất, chúng ta là những sinh vật xã hội. Ngay cả khi chúng ta đã mở khóa được công nghệ tuyệt vời và giờ đây có thể nói chuyện với các sinh vật ảo AI như Siri và Alexa, thì nhu cầu tương tác với người thật dựa trên tình bạn và sự đồng hành vẫn không thể thay thế được. Và The Parallel có thể kết hợp tất cả những yếu tố này thành một vũ trụ dành cho bạn!

“Thưởng thức để kiếm tiền” – Mô hình kết nối cộng đồng.

Không còn những mô hình “Chơi để kiếm tiền” và “Kiếm tiền miễn phí” để bạn tự khám phá; thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một vé đến một metaverse khác. Những gì The Parallel có thể cung cấp không chỉ là một “Trò chơi” mà còn là một vũ trụ hoàn toàn mới và một nền tảng có một không hai dành cho tất cả mọi người, từ người sáng tạo, game thủ và nhà đầu tư tiềm năng cho đến các tập đoàn Giải trí và Xưởng trò chơi để tích hợp trò chơi của họ. và các sản phẩm trên nền tảng của The Parallel.

Xem thêm:   Huobi Đề Xuất Kế Hoạch Hấp Dẫn Cho Nhà Đầu Tư Trung Quốc Sau Khi Dừng Giao Dịch Tiền Điện Tử

Sáng tạo là giá trị then chốt để mở khóa cộng đồng.

Khả năng phát triển tối đa tiềm năng của cộng đồng phụ thuộc vào từng cá nhân trong đó. Trong The Parallel, chúng tôi xây dựng một nền tảng và muốn thấy thế giới đa dạng trong trí tưởng tượng của bạn được chuyển sang vũ trụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về The Parallel:

Trang web: https://theparallel.io/

Twitter: http://twitter.com/theparallel_io

Trung bình: http://medium.com/@theparallel

Bất hòa: http://discord.gg/ex6SckmWqp

Facebook: http://facebook.com/theparallel.io/

Điện tín:

Youtube: http://youtube.com/channel/UCKvlkWCeNDEgxa41k1wBZYA

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email đến [email protected].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Xem thêm:   Cựu Giám Đốc Điều Hành Google, Eric Schmidt, Gia Nhập Chainlink Labs làm Cố Vấn

KAZ

Liên doanh Coinc

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận