Metaxiz – Vũ trụ Game NFT tích hợp đa thể thức chính thức bước chân vào Thế giới Game NFT lần đầu tiên

Chia sẽ

Ngày 14 tháng 12 năm 2021 – Metaxiz, vũ trụ game thực tế ảo kết hợp, chính thức ra mắt với mục tiêu mang đến một thế hệ mới của các trò chơi đa chuỗi cho thị trường NFT hiện tại. Đó là trái tim của giao diện giữa thế giới thực và ảo, mang đến cho người chơi trải nghiệm game thực tế ảo chưa từng có!

Tháng 11 tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng kỷ lục trong các tựa game kiếm tiền với tổng giao dịch NFT vượt qua 1 tỷ đô la, tăng 71%, và trung bình có 1,2 triệu ví hoạt động). Giữa thị trường nóng hổi hơn bao giờ hết, vũ trụ thực tế ảo của Metaxiz mới chỉ bắt đầu với nhiều hứa hẹn cho những trải nghiệm đầu tiên trong thị trường game NFT.

Metaxiz – Vũ trụ Game NFT tích hợp đa thể thức chính thức bước chân vào Thế giới Game NFT lần đầu tiên

 

Chainlink Đã Bảo Đảm 75 Tỷ USD – Giá LINK Có Tiếp Tục Tăng?

 

Metaxiz đang làm gì khác biệt?

Lần đầu tiên trên thị trường, Metaxiz cung cấp vũ trụ trò chơi Metaverse thực tế hỗn hợp (bao gồm công nghệ AR và VR trong trò chơi) cho phép NFT của người chơi truy cập vào nhiều tựa game đa chuỗi trong hệ sinh thái của nó. Theo lộ trình 3 năm đầu tiên của dự án, Metaxiz sẽ phát hành liên tiếp 5 game thuộc các thể loại khác nhau: Meta Fight, Meta Dance, Meta DIY, Casumon và Solarz. Đặc biệt, đội ngũ phát triển đang gấp rút triển khai dự án ra mắt Meta Fight beta vào quý 1 năm 2022 ngay sau đợt ra mắt công khai lần đầu tiên (ra mắt công bằng) trong năm 2021 mà chưa triển khai!

Xem thêm:   Chainlink Đã Bảo Đảm 75 Tỷ USD - Giá LINK Có Tiếp Tục Tăng?

Tiếp tục các quan điểm trên Metaverse mà Facebook và Microsoft đã bày tỏ trước đây. Metaxiz được cho là một vũ trụ thực tế hỗn hợp, trong đó mọi người không chỉ có thể xem hoặc tương tác với nội dung mà còn tồn tại trong chính vũ trụ. Và chẳng bao lâu nữa, việc giải trí và tương tác với các vật thể ảo sẽ có thể thực hiện được trong thời gian thực. Điều này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn, vừa thư giãn, tận hưởng niềm vui trong thế giới giải trí đầy màu sắc, đồng thời còn nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn thay vì chỉ cày game với mục đích kiếm tiền.

Ngoài ra, nhóm phát triển Metaxiz đã định hình nhiều tiêu chí cốt lõi trong việc xây dựng vũ trụ này. Một trong những tiêu chí quan trọng nhất là tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm chơi game. Không phải nhà sản xuất trò chơi mà chính người chơi là người quyết định NFT của họ trông như thế nào bằng cách thu thập, lắp ráp và sơn từng mảnh theo phong cách riêng của họ để tạo ra NFT độc đáo của riêng họ.

Metaxiz - Thực thể hỗn hợp Vũ trụ trò chơi Metaverse lần đầu tiên bước vào thế giới trò chơi NFT

Metaxiz đã đầu tư vào nền tảng kỹ thuật vững chắc, bài bản và chỉ lưu trữ thông tin nhận dạng từ NFT; Siêu dữ liệu được lưu trữ bằng giao thức IPFS, giúp giảm thiểu phí giao dịch trong khi vẫn đảm bảo tính công khai và tính duy nhất của NFT. Ngoài phí gas phải trả cho blockchain, người chơi không phải tốn bất kỳ chi phí nào khác cho các hoạt động khác diễn ra trong vũ trụ Metaxiz nói chung và thị trường Metaxiz nói riêng. Ngoài ra, sau khi hệ thống blockchain riêng của Metaxiz được hoàn thiện và đưa vào vận hành trong tương lai, phí gas sẽ được đẩy về 0 đồng.

Xem thêm:   Review Kitty Coin Solana (KITTY): Một cái nhìn đầy đủ về memecoin và đồng token KITTY

Đặc biệt, nếu người chơi sở hữu NFT nhưng không có thời gian chơi thì có quyền cho người chơi khác vay tiền, với Metaxiz đóng vai trò trung gian giám sát các giao dịch. Hệ điều hành của Metaxiz sẽ đảm bảo tính minh bạch trong giao dịch, hạn chế hoạt động gian lận trong việc cho vay NFT và giúp phân chia lợi nhuận của cả hai bên từ các NFT này. Nếu chủ nhà muốn nhận lại nhân vật, hệ thống sẽ trả lại NFT trong vòng 1 ngày.

Thị trường Metaxiz được định vị là một “thị trường” đa chuỗi mở. Về lâu dài đây sẽ là nơi để các game thủ không chỉ dễ dàng trao đổi, mua bán các vật phẩm có giá trị, NFT trong mỗi game hay giữa các game trong hệ sinh thái Metaxiz; mà còn cả NFT tiêu chuẩn quốc tế có thể giao dịch, được bổ sung bởi đối tác bên ngoài Metaxiz. Điều này làm tăng khả năng game thủ sở hữu những nét riêng, mang màu sắc cá nhân và tận hưởng nhiều trải nghiệm thú vị trong thế giới giải trí thực tế ảo.

Đối với các nhà đầu tư, Metaxiz cũng là một dự án tiềm năng cần được theo dõi nếu có cơ cấu phân bổ token nhằm tối đa hóa lợi ích của người dùng. Mã thông báo của nhóm phát triển bị chặn trong 3 năm. Hoặc các buổi đốt token được lên kế hoạch cụ thể theo lịch bắt đầu trò chơi, mở bán hộp.

Metafight – trò chơi chiến đấu blockchain 3D đầu tiên có thể chơi trên nhiều nền tảng – sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2022

Meta Fight là một phần của thể loại game “cổ điển” nhưng luôn hấp dẫn và gây nghiện, đồng thời hướng dẫn người chơi qua một câu chuyện hấp dẫn, trong đó người dùng “nhào nặn” NFT của họ thành những siêu anh hùng sẽ cứu thế giới khỏi sự xâm lược của người ngoài hành tinh sao Hỏa. Game có nhiều chế độ chơi (Quick Fight, Championship,…) và đặc biệt dự kiến ​​sẽ chơi được trên nhiều loại thiết bị: PC, Mobile (iOS & Android).

Xem thêm:   Oasis Network là gì? Giới thiệu hệ sinh thái tiềm năng Oasis Network, mảnh ghép quan trọng và cập nhật mới

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi di động, các nhà phát triển Meta Fight biết cách cân bằng trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động đồng thời đảm bảo trò chơi có độ trễ và khối lượng công việc thấp.

Tính năng chơi ngoại tuyến của MetaFight APK sẽ sớm ra mắt sau đợt airdrop đầu tiên vào ngày 15 tháng 12. Cuộc họp AMA đầu tiên với đại diện dự án đã diễn ra hôm nay ngày 14/12.

Metaxiz - Thực thể hỗn hợp Vũ trụ trò chơi Metaverse lần đầu tiên bước vào thế giới trò chơi NFT

Thông tin thêm về dự án Metaxiz có thể được tìm thấy trên trang web: https://metaxiz.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected] 

Theo dõi sự phát triển của Metaxiz tại:

Cộng đồng Telegram toàn cầu: https://t.me/Metaxiz

Kênh Telegram: https://t.me/MetaxizOfficial

Twitter: https://twitter.com/Metaxiz_MEXI

Fansite chính thức: https://fb.com/METAXIZ

Vietnam fanpage: https://fb.com/Metaxiz.vietnam

Nhóm Facebook chính thức: https://fb.com/groups/metaxiz

Nhóm Facebook Việt Nam: https://fb.com/groups/metaxiz.vietnam

LƯU Ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không cấu thành tư vấn đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận