MomoJi Coin là gì? Đánh giá MomoJi Coin: Đồng Meme Coin với nhiều dự án kiếm tiền hấp dẫn

Chia sẽ

Trong những năm gần đây, ngoài tiền điện tử có tầm nhìn tuyệt vời và công nghệ hiện đại, một nhóm tiền điện tử khác đang thu hút cộng đồng: MEME Coin. Đây là những đồng tiền rất thú vị

Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đổi đời tuyệt vời trên thị trường tiền điện tử, và đối với một số người, cơ hội đó chính là MEME Coin – một loại tiền điện tử phù hợp với xu hướng của thời đại. MomoJi Coin  Coin (MomoJi Coin) là một trong những token được An Phát Capital phát triển gần đây và sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người dùng. Những bộ anime năm ngoái được An PhatCapital chia sẻ như Sanji Sonic, Wild Boar, JoJo…

Vậy MomoJi Coin là gì? Có phải ‘meme Ponzi’ được tạo ra để đánh lừa người dùng? Vì sao MomoJi Coin lại hấp dẫn nhà đầu tư? Nó có bền vững hay chỉ là một trò chơi? Hãy đọc bài viết review coin MomoJi Coin dưới đây để tìm hiểu thêm về loại coin thú vị này nhé.

MomoJi Coin là gì?

MomoJi Coin là gì? Đánh giá MomoJi Coin: Đồng Meme Coin với nhiều dự án kiếm tiền hấp dẫn

MomoJi Coin là đồng MEME được phát triển bởi An Phát Capital và được lấy cảm hứng từ các biểu tượng cảm xúc vui nhộn được tìm thấy trên mạng xã hội – nếu bạn sử dụng các nền tảng nhắn tin như Facebook, Zalo, v.v… thì có thể bạn sẽ không còn xa nữa. Các biểu tượng thật kỳ lạ.

Trang web của MomoJi Coin cũng nêu rõ: MomoJi Coin là loại tiền meme kết hợp với trò chơi kiếm tiền, được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế cho người dùng tham gia.

MomoJi Coin là token chạy trên mạng BSC.

Xem thêm   FIREFOX ESPORT LÀ GÌ? Sàn giao dịch phi tập trung thể thao giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê kiếm tiền

Trong số đó, HC có kế hoạch chỉ phát hành 20 BNB với ngân sách tiếp thị là 200.000 USD. Đợt bán trước sẽ bắt đầu lúc 0:00 ngày 1 tháng 1 năm 2024 và chỉ kéo dài 5 phút. Đối với những người có danh sách trắng thì tỷ lệ thành công rất cao, khả năng X5, X10 cũng không nằm ngoài tầm tay.

Bạn có thể tham khảo các kênh thông tin và cộng đồng của MomoJi Coin:

✅ ️Nhóm Telegram:  https://t.me/MomoJi CoinGlobal
—-
✅  Cộng đồng BD Ventures:  https://linktr.ee/bdventures
✈️Kênh  :  @bd_ventures
✅Trò  chuyện nhóm:  @bdventures_group

Giới thiệu về An Phát Capital

An Phát là công ty sở hữu 30 chuỗi cửa hàng xe máy tại Việt Nam, đồng thời thành lập quỹ đầu tư (Initiation Market Fund) vào năm 2019 và tạo ra nhiều dự án nổi tiếng như Ceek, Stars, Nfty, raca, rabitfinance. dao động từ vài trăm triệu đến một tỷ USD.

Xem thêm:   Chia sẻ kinh nghiệm: Đầu tư Bitcoin cho người mới - Dành cho các trader mới vào lĩnh vực này

đội trưởng ampa

Năm 2021, An Phát mở rộng kinh doanh bằng cách tiếp thị tất cả các dự án của mình với chi phí thấp từ 10.000 USD đến 50.000 USD mỗi dự án và đạt được nhiều thành công lớn, trong đó có việc tạo ra các xu hướng meme đáng chú ý như “cào” trong năm 2021-2022.

Hiện tại, MomoJi Coin là dự án được An Phát ấp ủ hơn một năm và đang trong quá trình phát triển. token HC, mục tiêu chính của nó là thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái và số tiền này được sử dụng để tiếp thị thay vì tài trợ. Dự án được An Phát hỗ trợ và do đó có nguồn vốn phát triển đáng kể.

Đợt chào bán ban đầu bao gồm bộ phận Gamefi và cơ chế chia sẻ doanh thu trong 3 tháng với các cổ đông. Thị trường NFT chủ yếu bị chi phối bởi các giao dịch MomoJi Coin NFT, với thuế suất 15%. Cuối cùng, chuỗi xe máy mini được xây dựng bằng thuế bán hàng.

Do đó, MomoJi Coin khó có thể là một “kế hoạch Ponzi gây sốt” vì nó có hệ sinh thái tạo doanh thu và không dựa vào việc liên tục tìm kiếm nhà đầu tư mới.

Xem thêm:   Bạn Nên Mua Một Chút Bitcoin" - Các Tổ chức Bất Chấp Cuộc Săn Sắt Tiền Điện Tử tại Canada

Kinh tế MomoJi Coin token

 • Tên token: MomoJi Coin
 • Mã số: MomoJi Coin
 • Chuỗi khối: BSC
 • Hợp đồng token: Đang cập nhật
 • Loại token: Cập nhật
 • Tổng cung: Đang cập nhật
 • Nguồn cung lưu thông: đang cập nhật

Làm thế nào để sở hữu đồng xu MomoJi Coin?

Bạn có thể mua MomoJi Coin trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hoặc sàn giao dịch phi tập trung sau khi niêm yết. Nhưng hiện tại, MomoJi Coin đang phát triển cộng đồng và ngày mở pre-sale chính thức là ngày 1/1/2024.

Trường hợp sử dụng MomoJi Coin

 • Cơ chế trò chơi gốc
 • Tích hợp thị trường để mua bán NFT (thuế 12%)
 • Tích hợp 6 NFT hiếm từ R1 đến R6

Cách kiếm tiền với MomoJi Coin

 • Hoạt động thu nhập hàng ngày: Người dùng cần tham gia trò chơi 6 giờ một lần để tiêu diệt quái vật và nhận được kinh nghiệm thăng cấp thú cưng NFT (cấp NFT càng cao thì phần thưởng càng nhiều).
 • Hoạt động hàng tuần: người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia
 1. Trong các hoạt động hàng tuần, người chơi sẽ có 2 lựa chọn:
  ➡️ 1 là nhận x2 điểm kinh nghiệm
  ➡️ , 2 là nhận token
 2. Người chơi chỉ được chọn 1 trong 2 (không thể lấy cả 2 cùng lúc)
 • Người chơi hoạt động hàng tháng
  nhận được phần thưởng x2 exp + x1,2 token
 • Hoạt động quý: Sẽ có thêm BOSS thế giới giúp nhận thêm BNB (nguồn BNB được trích từ kho dự án).
 • Nhiều cơ chế khác sẽ được thêm vào…
 • Trò chơi p2e chỉ là một phần nhỏ của dự án. Nhiều sản phẩm vẫn đang được lên ý tưởng.

MomoJi Coin được phân phối như thế nào?

biểu tượng cảm xúc

đang cập nhật,…

Lịch bán trước MomoJi Coin

HC dự kiến ​​chỉ có 20 BNB và ngân sách tiếp thị là 200 nghìn đô la. Việc bán trước sẽ bắt đầu lúc 0:00 ngày 1 tháng 1 năm 2024 và thời gian bán trước sẽ chỉ là 5 phút.

Xu hướng thị trường tiền điện tử mới được gọi là MomoJi Coin

Đồng xu MomoJi Coin sẽ trở thành một trong những biểu tượng của thị trường tiền điện tử, đại diện cho một xu hướng mới mang tên “meme coin”. Những đồng tiền dựa trên các meme nổi tiếng này đã trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ tiền điện tử.

Xem thêm   Space Falcon ($FCON) là gì? Star Superstar có các game bắn súng không gian cổ điển và NFT khoa học viễn tưởng cao cấp từ không gian và hơn thế nữa.

Đồng meme thường được tạo ra để mang lại niềm vui hoặc truyền tải thông điệp. Tuy nhiên, một số loại tiền meme đã tăng giá, khiến chúng trở thành lựa chọn đầu tư hấp dẫn. MomoJi Coin là một trong số đó và giá trị của nó đã tăng lên đáng kể kể từ khi ra đời.

Xem thêm:   Khám Phá RAMP DeFi và RAMP Coin: Hiểu Rõ Từ A đến Z

Tương lai của đồng xu MomoJi Coin

Tương lai của loại tiền điện tử này vẫn chưa rõ ràng, nhưng nó có tiềm năng tăng giá trị. Đồng MEME cơ bản đã có một lượng lớn người hâm mộ quan tâm đến biểu tượng cảm xúc và ý nghĩa văn hóa của chúng.

Hơn nữa, MomoJi Coin có tiềm năng rất lớn để phát triển và trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn hiện nay. Điều này sẽ đòi hỏi nhu cầu về tiền tệ tăng lên đáng kể, nhưng không phải là không thể.

Cộng đồng tiền xu MomoJi Coin

Telegram MoMoJi

Dù một dự án có nền tảng vững chắc hay không thì cốt lõi vẫn luôn là cộng đồng. Điều này cũng có tác động lớn đến MomoJi Coin. Và biểu tượng cảm xúc đã là biểu tượng được yêu thích nhất trong thế giới xã hội. Điều này lý giải cho sự tăng trưởng của MomoJi Coin trong thời gian tới.

Có nên mua xu MomoJi Coin không?

Đầu tư vào tiền tệ meme luôn có rủi ro.

Tương lai của đồng tiền này vẫn còn là ẩn số, nhưng nó có tiềm năng tăng giá. Sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng và kết nối với văn hóa internet khiến nó trở thành cơ hội đầu tư độc đáo và hấp dẫn.

Nếu bạn muốn đầu tư nghiêm túc, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu và hiểu rõ những rủi ro. Thị trường tiền điện tử rất biến động và mọi khoản đầu tư đều cần được thực hiện một cách thận trọng. Hy vọng bài viết review EMOJI coin sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về dự án này.

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận