Nanoreal – Hướng đầu tư an toàn trong mùa đông tiền điện tử

Chia sẽ

Nanoreal là gì?

BlackBull Markets

Nanoreal.io là nền tảng đầu tư chung giúp chia vốn góp mua bất động sản thành hàng nghìn phần (token) để giúp các nhà đầu tư (nhà đầu tư) dễ dàng tiếp cận và tham gia đầu tư bất động sản với số vốn chỉ trong vài phút. triệu đồng.

Tiền điện tử nói chung hay BTC nói riêng vẫn là kênh đầu tư đầy biến động, đặc biệt là trong giai đoạn điều chỉnh, nhà đầu tư khó có thể kiếm được lợi nhuận trong thời gian này. Ngoài ra, dịch Covid-19 khiến giao dịch bất động sản ở nhiều nơi bị đình trệ. Trong bối cảnh đó, Nanoreal ra đời không chỉ với lợi thế tung ra sản phẩm trên nền tảng trực tuyến mà còn với những lợi ích của blockchain như bảo mật, minh bạch, chia sẻ giá trị vốn góp và sử dụng hợp đồng thông minh để giúp người tham gia. quản lý nó sử dụng các giao dịch dễ dàng và quan trọng nhất là đầu tư tốt.

Lợi ích của công nghệ trong việc chia nhỏ vốn góp mua bất động sản trên blockchain Nanoreal.

Góp vốn chung mua bất động sản

Với nền tảng Nanoreal.io, một căn hộ trị giá 6,8 tỷ đồng có thể được “cắt nhỏ” thành 1.000 phần (hoặc hơn, tùy theo yêu cầu của người bán), mỗi phần vốn góp chỉ 6,8 triệu đồng, bằng 1.000 người mua chung (hoặc ít hơn vì một người mua nhiều miếng).

Điều này có nghĩa là nhà đầu tư chỉ cần vài triệu đồng là có thể đầu tư vào một bất động sản cực tốt. Giả sử sau 1 năm giá căn hộ trên tăng 15% thì mỗi người tham gia cũng có mức lợi nhuận tương ứng là 15% trên số vốn đầu tư thực tế của mình.

Xem thêm:   Lãnh Đạo IMF Kêu Gọi Thiết Lập Chế Độ Quy Định Crypto Toàn Cầu

Nanoreal giúp sản phẩm nhà ở cao cấp như The Beverly, thay vì chỉ tiếp cận khách hàng có số vốn từ nhiều tỷ đồng trở lên thì hiện nay đang tiếp cận hàng triệu người dân với vốn đầu tư ít. Bất động sản truyền thống nhìn chung không thể giúp bất động sản bán nhanh hơn, đồng thời giúp khách hàng mua được sản phẩm thực sự tốt và tiềm năng. Yếu tố thanh khoản của bất động sản được tăng lên đáng kể.

So sánh yêu cầu về vốn để mua bất động sản truyền thống với việc chia cổ phần của Nanoreal.

Tiềm năng lợi nhuận

Mã thông báo của từng dự án trên Nanoreal.io được hỗ trợ bởi tài sản thực, do đó mã thông báo sẽ tăng giá khi bất động sản trên thị trường tăng lên. Tỷ lệ tăng giá của mã thông báo bất động sản chắc chắn sẽ không cao bằng các mã thông báo/đồng tiền điện tử khác, nhưng bạn cũng có thể tăng khoản đầu tư của mình bằng cách mua nhanh nếu tài sản được rao bán.

Nanoreal có cơ chế định giá theo từng cấp với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tương tự như bất động sản đầu tiên được rao bán – căn hộ cao cấp thứ 2 tại Vincom Grand Park Quận 9 dưới đây

Giảm thiểu rủi ro và sự phụ thuộc khi mua bất động sản

Theo chia sẻ của Nanoreal, ba yếu tố chính quyết định sự thành công của mô hình kinh doanh bất động sản dựa trên blockchain mới này:

  • Thứ nhất, khung pháp lý phải đảm bảo các giao dịch đó hợp pháp, hợp pháp.
  • Thứ hai, nền tảng công nghệ phải an toàn, yếu tố an toàn phải được đảm bảo giống như sàn chứng khoán hay ngân hàng.
  • Thứ ba, tiêu chí sản phẩm phải được quy định rõ ràng, bao gồm tính pháp lý, thương hiệu của chủ đầu tư, các cam kết và điều khoản bảo hành đi kèm.
  • Một yếu tố quan trọng không kém là việc thay đổi hành vi đầu tư của khách hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thay vì một sản phẩm thuộc sở hữu của một người, giờ đây nó có thể thuộc sở hữu của nhiều người, điều này đòi hỏi sự tin tưởng của thị trường để tăng tiềm năng tăng trưởng của loại hình này.
Xem thêm:   Khám Phá Node trong Blockchain: Bạn Biết Gì Về Nó?

Giải pháp công nghệ của Nanoreal là phương thức mới giúp khách hàng có ít vốn tham gia thị trường bất động sản.

Quyền tự quyết định phần vốn góp

Đây là câu hỏi khiến khách hàng lo lắng nhất khi muốn bán phần vốn góp mà không xảy ra xung đột theo phương thức hợp tác mua bán truyền thống. Thông thường, người bán phải hỏi ý kiến ​​các thành viên liên quan đến quyền sở hữu chung trước khi muốn bán phần vốn góp cho người khác, vì việc này liên quan đến việc thay đổi thông tin quyền sở hữu trên giấy chứng nhận quyền sở hữu và không dễ tìm được người có nhu cầu mua.

Nhưng với Nanoreal, nhà đầu tư có thể thanh lý nhanh chóng trên sàn giao dịch hoặc P2P, tương tự như các loại coin/token khác trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Nanoreal – Hướng đầu tư an toàn trong mùa đông tiền điện tử

Trải nghiệm góp vốn mua bất động sản hạng sang The Beverly chỉ với 1 triệu đồng từ ngày 10/02/2022 tại Nanoreal.io.

Trong những ưu điểm trên, nền tảng nanoreal mang lại là giải pháp hữu ích để khách hàng có vốn thấp tham gia mua các sản phẩm bất động sản tốt và an toàn, giúp thị trường bất động sản Synthetic Team phát triển lành mạnh và minh bạch. Hình thức liên doanh mua bán bất động sản và ứng dụng công nghệ blockchain trong ngành này rất phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Singapore,… Hiện nay, hình thức này cũng được coi là xu hướng tương lai trên thị trường Synthetic Teamese.

Xem thêm:   King Return là gì? Review Dự Án Crypto Cho Nhận KingReturn kiếm tiền online uy tín, bền vững với APY 365%

Tham gia thật dễ dàng

Để tham gia mua bán bất động sản chung trên Nanoreal, nhà đầu tư truy cập trang web nanoreal.io. Sau khi tạo tài khoản, nhà đầu tư có thể đăng ký mua token khi tài sản được rao bán.

Hướng dẫn mua The Beverly Real Estate Token để bán:

Bước 1: Truy cập trang web http://nanoreal.io/

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Vào mục “Bất động sản” và chọn dự án “Vinhomes Grand Park”.

Bước 4: Nhấp vào Đầu tư ngay

Bước 5: Nhập mã sản phẩm hoặc số tiền bạn muốn mua (>= 1.000.000 VNĐ)

Bước 6: Click vào “Đầu tư”

Bước 7: Thanh toán

Việc đăng ký dễ dàng đến mức nhà đầu tư có thể mua trực tiếp bằng thẻ VISA/MASTERCARD hoặc thẻ ATM từ ngân hàng Synthetic Teamese. Nếu lệnh gọi mua thành công, mỗi nhà đầu tư sẽ ký thỏa thuận đặt cọc vốn bằng chữ ký số, mỗi giao dịch được lưu trữ dưới dạng token trên blockchain để dễ quản lý. Sổ đỏ, giấy tờ pháp lý bất động sản được doanh nghiệp niêm yết trực tuyến. Nhà đầu tư cũng có thể xem hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Nanoreal.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Nanoreal tại:

???? Trang web: NanoReal.io

Twitter: @NanoReal_vn

????Facebook: https://www.facebook.com/groups/nanoreal/

???? Zalo: https://zalo.me/g/hmpaaw397

???? Cộng đồng Telegram: t.me/nanoreal_vn

???? Cập nhật mới nhất trên kênh: t.me/nanoreal_official

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận