TabTrader Cho Người Mới: Hướng Dẫn Tận Tâm Từ A đến Z

Chia sẽ

Với sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử, các quy định xung quanh quá trình giao dịch tiền điện tử đã trở nên vô cùng phức tạp, ngay cả đối với người dùng lâu năm. Ngoài việc hiểu các nguyên tắc cơ bản về cách thức hoạt động của thị trường, người dùng cũng phải đưa ra quyết định đúng đắn và dự đoán hướng đi của tiền điện tử khi đối mặt với những biến động kinh tế.

Ngoài ra, với một lượng lớn thông tin về sự mở rộng nhanh chóng liên tục của công nghệ blockchain, người dùng phải luôn cập nhật những phát triển mới nhất trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, điều này thật khó khăn vì không phải ai cũng có thời gian để học những điều này hàng ngày.

 Đối mặt với thách thức này, các ứng dụng đang được tạo ra với mục tiêu đơn giản hóa quy trình giao dịch. TabTrader là một trong những tài nguyên nhằm mục đích hợp lý hóa việc trao đổi tiền điện tử. Trong bài viết này, Beatdautu.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng TabTrader để bạn đọc có thể áp dụng vào đầu tư tiền điện tử một cách hiệu quả.

TabTrader là gì?

Vậy Tabtrader là gì? Tabtrader là một công cụ được sử dụng để theo dõi những thay đổi về tỷ giá hối đoái tiền điện tử dựa trên việc phân tích thông tin từ 25 sàn giao dịch khác nhau. Ngoài ra, những thay đổi trong xu hướng giá tiền điện tử cũng được phân tích dựa trên các cặp coin để người dùng có thể so sánh.

TabTrader Cho Người Mới: Hướng Dẫn Tận Tâm Từ A đến Z
TabTrader là gì?

TabTrader tọa lạc ở đâu?

Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt ở 174 quốc gia. Nó được sử dụng bởi khoảng 400.000 thương nhân. Theo trang web TabTrader, công ty có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan. Các vị trí chủ chốt trong công ty đều do người Nga đảm nhiệm.

Thông tin cơ bản về TabTrader

Tabtrader là một ứng dụng lý tưởng cho những ai hiện đang tham gia trao đổi tiền điện tử. TabTrader phù hợp nhất để trao đổi thường xuyên và giao dịch tích cực.

Về cơ bản hoạt động như một thiết bị đầu cuối chính, ứng dụng này tạo điều kiện trao đổi bằng cách kết nối với nhiều nền tảng khác nhau.

Hệ thống có thể kết nối người dùng với các sàn giao dịch cũng như thực hiện các chức năng như hiệu suất cổ phiếu, phân tích giá và dữ liệu. Với thông tin này, người dùng có thể giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau với hy vọng có được quá trình ra quyết định sáng suốt hơn.

Tương tự, người dùng có thể duy trì nhiều tài khoản trên ứng dụng để giúp toàn bộ quá trình trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Ứng dụng điện thoại thông minh TabTrader cho phép người dùng giao dịch hiệu quả hơn và giám sát các tài khoản khác nhau.

TabTrader là một nền tảng hỗ trợ trao đổi tiền điện tử, TabTrader đã phát triển một danh sách mở rộng các trang web trao đổi tương thích. Độc giả quan tâm đến danh sách đầy đủ nên truy cập trang web của công ty, mặc dù một số sàn giao dịch phổ biến nhất bao gồm: Coinbase , Kraken, Bitpay, Bitmarket, Gatecoin, Gemini và HitBTC.

Có vẻ như hầu hết các sàn giao dịch lớn nhất đều nằm trong danh sách của TabTrader cho phép người dùng tìm thấy các trang họ đang tìm kiếm. Tin tốt là danh sách các sàn giao dịch và khả năng của nền tảng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Về mặt đơn giản hóa quy trình trao đổi, người dùng sẽ không phải tìm kiếm từng trang web và đăng nhập trước khi thực hiện hoạt động mong muốn của mình. Thông qua ứng dụng, họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp cũng như tất cả số tiền của họ có sẵn ở một nơi.

Lợi ích của TabTrader

TabTrader là một ứng dụng phổ biến được sử dụng để theo dõi sự biến động của tỷ giá tiền điện tử trên các sàn giao dịch khác nhau. Ứng dụng TabTrader thu hút lượng lớn người dùng vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là những lợi ích mà TabTrader mang lại:

Không mất phí

Tại thời điểm viết bài, TabTrader là một nền tảng miễn phí không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư hoặc chi phí cụ thể nào. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập vào sàn giao dịch của họ mà không phải trả thêm phí, đây không hẳn là một tính năng điển hình của loại ứng dụng này.

Ứng dụng này cũng không có bất kỳ quảng cáo nào nên người dùng có thể tập trung theo dõi biểu đồ tỷ giá tiền điện tử mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo không liên quan.

Xem thêm:   Đánh Giá Obtccoin Exchange: Nền Tảng Giao Dịch Đáng Chú Ý trong Lĩnh Vực Tài Chính

Cập nhật thường xuyên

Là một nền tảng đã trải qua nhiều lần lặp lại khác nhau, TabTrader đã có cơ hội giải quyết các lỗi ban đầu. Khi ra mắt lần đầu, nhiều người dùng phàn nàn về sự cố nhưng hệ thống được cập nhật thường xuyên để cố gắng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người dùng.

An ninh cá nhân

Một trong những mối quan tâm chính của người dùng với nền tảng công nghệ blockchain là tính bảo mật thông tin cá nhân. Ứng dụng được bảo vệ bằng mã PIN để người dùng có thể truy cập vào sàn giao dịch của họ mà không phải lo lắng về việc người khác hoặc cơ quan khác xâm nhập vào thông tin hoặc hoạt động cá nhân. của họ.

Có thể bạn quan tâm: Phí chuyển Bitcoin trên Blockchain là bao nhiêu?

Ứng dụng TabTrader bảo mật thông tin khách hàng bằng mã PIN
Ứng dụng TabTrader bảo mật thông tin khách hàng bằng mã PIN

Hướng dẫn sử dụng TabTrader

Được phát triển để hợp lý hóa và đơn giản hóa các hoạt động trong thị trường tiền điện tử, TabTrader có thể thu hút các nhà đầu tư có một số kinh nghiệm cơ bản khi giao dịch với các sàn giao dịch thông thường.

Có vẻ như những người mới bắt đầu sẽ phải dành thời gian xử lý rất nhiều giao dịch mỗi ngày và phải tìm hiểu thêm về lĩnh vực blockchain trước khi bắt tay vào sử dụng ứng dụng TabTrader.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng TabTrader để áp dụng nó vào giao dịch tiền điện tử. TabTrader là một trong những công cụ tốt dành cho những cá nhân thường xuyên giao dịch với nhiều sàn giao dịch.

Nói một cách đơn giản, TabTrader là một “thiết bị đầu cuối” kết nối với các sàn giao dịch khác nhau mà sàn giao dịch đó hoạt động. Hệ thống không chỉ kết nối một người với các sàn giao dịch này mà còn cho phép một người phân tích giá cả, dữ liệu, hiệu suất danh mục đầu tư và các cá nhân thậm chí có thể mua và bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch giao dịch trong quá trình này.

Hơn nữa, để đảm bảo một người có thể đăng nhập vào các tài khoản khác nhau của họ dễ dàng hơn, hệ thống cho phép người dùng thêm tài khoản vào ứng dụng.

Điều này cho phép kiểm soát khi đang di chuyển và huy động tất cả các hoạt động giao dịch của một người vào một ứng dụng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. TabTrader hiện có 25 sàn giao dịch trên mạng, với vô số lợi ích chỉ có ở công cụ tổng hợp sàn giao dịch này!

Bước 1: Mở Play Store/App Store trên điện thoại di động của bạn và nhập “TabTrader” vào thanh tìm kiếm (Hoặc truy cập trang web chính thức  TẠI ĐÂY   )

Hướng dẫn tải ứng dụng TabTrader trên PlayStore đơn giản và nhanh chóng
Hướng dẫn tải ứng dụng TabTrader trên PlayStore đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Trong kết quả tìm kiếm hiển thị bên dưới, chạm vào TabTrader Mua Bitcoin và Ethereum trên sàn giao dịch ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt (Nếu điện thoại của bạn nhắc có bất kỳ thông báo nào, hãy nhấn OK).

Bước 4: Bạn sẽ thấy ứng dụng được tải xuống và cài đặt (sẽ mất vài phút, tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn).

Bước 5: Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy nhấn vào nút Mở.

Sau khi cài đặt ứng dụng TabTrader, hãy nhấn vào nút Mở
Sau khi cài đặt ứng dụng TabTrader, hãy nhấn vào nút Mở

Các tính năng của ứng dụng TabTrader

TabTrader có 8 tính năng khác nhau được liệt kê trên tab menu của họ. Họ đang cung cấp:

Tài khoản

Trên trang này bạn sẽ thấy tất cả các sàn giao dịch được liệt kê trên TabTrader. Bạn có thể thêm tài khoản của mình bằng cách quét mã QR của địa chỉ tài khoản hoặc bạn có thể thêm tài khoản của mình theo cách thủ công bằng cách nhấp vào sàn giao dịch nơi bạn có tài khoản rồi nhập thông tin chi tiết, chẳng hạn như ID khách hàng/người dùng, Khóa Api và Khóa bí mật .

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản trên một sàn giao dịch cụ thể, bạn có thể nhấp vào tùy chọn “Đăng ký”, thao tác này sẽ dẫn bạn đến trang Đăng ký của sàn giao dịch đó.

Trong trường hợp trao đổi của bạn không được liệt kê hoặc bị thiếu, bạn có thể cuộn xuống phía dưới và nhấp vào tùy chọn “Liên hệ với chúng tôi” để thông báo cho nhóm hỗ trợ.

Danh sách theo dõi

Danh sách theo dõi là nơi bạn có thể xem giá thị trường trực tiếp của các loại tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn sàn giao dịch bạn đang sử dụng và sau đó chọn chức năng giá mong muốn. Nó có thể là BTC/USD hoặc ETH/EUR, v.v.

The watchlist is generated based on the number of tokens supported by the exchange. When you select convert, a tab appears on the watchlist screen. You can also create multiple watchlists by clicking on the ‘+’ option in the top right corner.

News

On the News tab, you will see the latest articles and reports related to Blockchain and Cryptocurrencies. You can choose the source of your news story from the various options available at the top.

To name a few, there is Bitcoin Magazine , Blockchain, CoinDesk, Cointelegraph, etc. If there is a certain article that you want to save for later use, you can bookmark that article and then access it from The news tab has been highlighted.

Warning

Here you can set price alerts for your desired currency pair. First, select the currency pair, then enter the exorbitant price you want to set the alert for. You can also add notes, but it’s completely optional. You can also set a color to highlight this warning. Finally click “ Save ”.

Xem thêm:   Đánh Giá Tác Động Của Giao Thức Asymetrix Trong Việc Làm Mới Thị Trường ETH Liquid Staking

Remove ads

If you want to remove the ads displayed on the page, you need to purchase the TabTrader Ad-Free App Version.

After removing ads, you can have more room on the screen for your watchlist pairs. Prices charged for this version of the app will vary by region reflecting varying costs of living.

Frequently asked questions

As for the FAQ section, in case you encounter any technical issue on the app, you can start a chat with the customer support team or go through the FAQ list and get it resolved your problem.

Community

TabTrader has a Telegram group in the following languages ​​– Russian, English, Spanish and Chinese. For regular updates and notifications related to the app, you can join these groups as per your convenience.

Setting

On this tab, you can tailor the application to suit your requirements. There are 4 sets of settings here: General, Accounts, Security, and Information. General settings related to notification sounds and alerts.

Account settings related to receiving Order confirmation dialogs – you can turn this setting on and off. You can also set notification alerts about order prices.

Security – Set up a 4-digit passcode for the app. In Information you have all the terms of use, privacy policy and other application details.

Hướng dẫn sử dụng tính năng có trong phần “Cài đặt” của ứng dụng TabTrader
Instructions for using the feature are in the “Settings” section of the TabTrader application

TabTrader feature review

TabTrader is an app that aims to make trading on third-party exchanges easier. The app allows traders to apply its indicators and tools while trading on one of the supported exchanges. The list includes 36 cryptocurrency exchange platforms.

Các sàn giao dịch hàng đầu như Binance , Coinbase, Gemini, HitBTC, Kraken, ItBit, Huobi, OKEX, KuCoin, Poloniex, Bitstamp, Bittrex, Bitfinex và các sàn giao dịch khác đều được TabTrader hỗ trợ. Ứng dụng này cung cấp cho nhà giao dịch những cảnh báo nhất định, xu hướng thị trường rõ ràng và ước tính lợi nhuận.

Ứng dụng được phân phối miễn phí thông qua App Store và Google Play. Ngoài ra, đây là Đánh giá TabTrader từ góc độ của một nhà giao dịch tiền điện tử.

Tất cả các chức năng đều được trình bày trong ứng dụng di động, giúp bạn có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch kiểm soát tất cả danh mục đầu tư thông qua một trang tổng quan duy nhất.

TabTrader cho phép đặt lệnh, phản ứng với chúng và theo dõi các đồng tiền cụ thể. Ứng dụng có khả năng theo dõi biểu đồ các sàn giao dịch để người dùng không lãng phí thời gian vào đó.

Tất cả thông tin mong muốn đều ở dạng thông báo đẩy. TabTrader không có quyền truy cập vào ví của người dùng. Nó sử dụng các khóa API để quản lý tài khoản người dùng trên các sàn giao dịch.

Ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn

Ứng dụng TabTrader phản hồi nhanh và chỉ chiếm 9 MB trên đĩa cứng. Giao diện có sẵn bằng 10 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể và phồn thể cũng như tiếng Hindi.

Ứng dụng TabTrader phản hồi nhanh và chỉ chiếm 9 MB trên đĩa cứng.
Ứng dụng TabTrader phản hồi nhanh và chỉ chiếm 9 MB trên đĩa cứng.

Giao diện khá trực quan.

Nó có ba tab chính ở phần dưới cùng của màn hình: Tài khoản, Danh sách theo dõi và Cảnh báo. Trong tab Tài khoản, người dùng có thể thêm tài khoản trên các sàn giao dịch tiền điện tử mà họ muốn quản lý thông qua ứng dụng. Để làm như vậy, người ta cần nhấn vào nút + Tài khoản và chọn sàn giao dịch từ danh sách.

Một số trao đổi bổ sung yêu cầu đăng ký và những trao đổi khác có thể được thêm vào mà không cần đăng ký. Khi thêm tài khoản mới, người dùng phải cung cấp khóa API, khóa bí mật và ID người dùng. TabTrader cung cấp thông tin tùy chỉnh từ tất cả các tài khoản được kết nối.

Phần Mặc định của TabTrader hiển thị các sàn giao dịch được sắp xếp theo cặp tiền điện tử hoặc ngược lại (các cặp tiền điện tử được sắp xếp theo sàn giao dịch). Người dùng có thể tự do điều chỉnh hình thức mình muốn xem dữ liệu hiển thị sao cho thuận tiện hơn.

Dữ liệu được sắp xếp thông minh

Dữ liệu có thể được xem dưới dạng danh sách hoặc hộp và các cặp có thể được sắp xếp theo giá (từ tối thiểu đến tối đa hoặc ngược lại) hoặc theo phần trăm thay đổi.

Một phần khác của tabtrader này là phần Money.com. Nó có dữ liệu từ các thị trường có sẵn trên trang web Tiền tệ. Có các cặp tiền pháp định với tiền điện tử, cổ phiếu Bạc, Dầu Brent, Palladi, Apple và Tesla cũng như nhiều tài sản và cặp khác .

Và tab thứ ba là Cảnh báo – là nơi người dùng thiết lập các cảnh báo họ muốn nhận để nhận được những thông tin quan trọng nhất từ ​​thị trường một cách kịp thời. Cổ phiếu Palladium, Apple và Tesla, cùng nhiều tài sản khác và một cặp khác.

Làm cách nào để thêm tài khoản trên TabTrader?

Để thêm tài khoản trên TabTrader, hãy nhấp vào “Tài khoản”. Tiếp theo, chọn sàn giao dịch nơi bạn có tài khoản. [Ở đây với ví dụ này, một tài khoản Binance sẽ được thêm vào.

Hướng dẫn cách thêm tài khoản trên TabTrader

Khi nhấp vào Binance, bạn sẽ được đưa đến một trang mới nơi bạn phải nhập “Api Key” và “Secret Key” của mình. Trước tiên, hãy đảm bảo bạn có khóa API trên Binance.

Nếu bạn chưa có, bạn phải quay lại Binance và tạo một tài khoản. Nhận chìa khóa của bạn từ Binance và dán chúng vào đây. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp vào Lưu và ngay sau đó tài khoản của bạn sẽ được liên kết với TabTrader và nó sẽ được hiển thị trên ứng dụng. Để thêm nhiều tài khoản hơn, hãy nhấp vào tùy chọn “ + ” ở cuối màn hình của bạn.

Xem thêm:   PAXG coin là gì? Nên Xem Xét Đầu Tư vào Đồng Tiền PAXG - Đánh Giá Toàn Diện Từ A đến Z
Đăng nhập vào tài khoản TabTrader của bạn nếu bạn đã có tài khoản
Đăng nhập vào tài khoản TabTrader của bạn nếu bạn đã có tài khoản
Để thêm nhiều tài khoản hơn, hãy nhấp vào tùy chọn “ + ” ở cuối màn hình của bạn
Để thêm nhiều tài khoản hơn, hãy nhấp vào tùy chọn “ + ” ở cuối màn hình của bạn

Đó là cách bạn thêm sàn giao dịch vào TabTrader. Bây giờ bạn có thể thực hiện các lệnh MUA và BÁN của mình từ chính Tabtrader thay vì phải đến sàn giao dịch. Ứng dụng này rất hữu ích khi bạn có tài khoản trên nhiều sàn giao dịch. Giống như đã đề cập trước đó, đây là một ứng dụng tổng hợp tập hợp tất cả các sàn giao dịch vào một nền tảng.

Hướng dẫn giao dịch trên TabTrader

Giao dịch trên TabTrader khá đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau để thực hiện giao dịch trên ứng dụng.

Giai đoạn 1

 • Mở Danh sách theo dõi và nhấp vào tùy chọn ‘+’.
 • Tiếp theo, chọn sàn giao dịch bạn muốn giao dịch.
Nhấp để chọn sàn giao dịch bạn muốn thực hiện giao dịch.
Nhấp để chọn sàn giao dịch bạn muốn thực hiện giao dịch.
 •  Sau đó, chọn Cặp bạn muốn giao dịch. Bạn có thể sắp xếp danh sách theo Giao dịch và khớp, Khớp và giao dịch, Khối lượng và Giá 24 giờ.
 • Bây giờ cặp này sẽ được thêm vào Danh sách theo dõi của bạn, tôi đã thêm ETH/BTC – Binance.

Có thể bạn quan tâm: Ethereum (ETH) là gì? Tìm hiểu về tiền ảo Ethereum từ A-Z

Cách thêm các cặp tiền điện tử vào Watchlist trên ứng dụng TabTrader
Cách thêm các cặp tiền điện tử vào Watchlist trên ứng dụng TabTrader

Giai đoạn 2

Bấm vào cặp bạn muốn giao dịch. Một trang mới sẽ mở ra với các biểu đồ và các chi tiết khác liên quan đến cặp tương ứng mà bạn đã chọn.

Để thực hiện giao dịch, nhấp vào biểu tượng giỏ hàng hiển thị ở góc trên bên phải.

Để thực hiện giao dịch trên TabTrader, hãy nhấp vào biểu tượng giỏ hàng hiển thị ở góc trên cùng bên phải.
Để thực hiện giao dịch trên TabTrader, hãy nhấp vào biểu tượng giỏ hàng hiển thị ở góc trên cùng bên phải.

Nhấp vào biểu tượng giỏ hàng sẽ mở trang đặt hàng. Tại đây, hãy thực hiện giao dịch tương tự như cách bạn thực hiện giao dịch trên Binance.

Trước tiên, hãy chọn loại lệnh bạn muốn thực hiện – Limit, Market, Stop Loss, Limit Stop Loss, v.v. Tiếp theo, nhập khối lượng lệnh (Kích thước lô tối thiểu sẽ được nêu bên dưới).

Tab tương ứng sẽ phản ánh số tiền dựa trên giá trị này mà bạn nhập tự động. Sau đó nhấp vào MUA/BÁN dựa trên yêu cầu của bạn.

Nhấp vào MUA/BÁN trên giao diện TabTrader theo nhu cầu của người dùng
Nhấp vào MUA/BÁN trên giao diện TabTrader theo nhu cầu của người dùng

Thực hiện theo các bước tương tự để thực hiện giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào khác mà bạn đang sử dụng trên ứng dụng. Hy vọng bạn đã học được cách sử dụng ứng dụng trao đổi tiền điện tử TabTrader.

Đăng quan điểm và thắc mắc của bạn trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất với các giải pháp tương tự.

Cách cài đặt TabTrader trên PC – Windows 10/8/7 & Mac

Bạn đang muốn tải xuống TabTrader cho PC/Laptop? Trên Beatdautu.com, chúng tôi đã chia sẻ liên kết tải xuống TabTrader cho PC.

TabTrader là thiết bị đầu cuối dành cho các sàn giao dịch bitcoin (altcoin hoặc tiền điện tử): HitBTC, Binance, Bitstamp, Kraken, ItBit, Huobi, Bitbay, Bitfinex, Bitmarket, GDAX, Gemini, QUOINE, Bleutrade, Bittrex, BL3P , Poloniex, EXMO, WEX , CEX .IO, KuCoin, Mercado Bitcoin, Vaultoro. Tỷ giá trực tiếp của nhiều loại tiền điện tử khác nhau: Bitcoin, Litecoin , Ethereum và các loại khác.

Các tính năng chính của Tải xuống miễn phí TabTrader cho PC:

 • Tất cả đều miễn phí.
 • Mua hoặc bán Bitcoin, giao dịch ký quỹ Ethereum, giao dịch đòn bẩy.
 • Cảnh báo giá tiền điện tử hoàn toàn không tiêu tốn bất kỳ lưu lượng truy cập hoặc pin nào.
 • Bất kỳ số lượng cảnh báo.
 • Không có giới hạn giao dịch đối với bất kỳ loại tiền điện tử blockchain nào.
 • Tổng lưu lượng dữ liệu của ứng dụng là khoảng 3 Mb/tháng với mức sử dụng trung bình.
 • Bảo vệ mã PIN.
 • Mã hóa khóa API trao đổi .
 • Tradingview cho Bitcoin nhưng trong một ứng dụng
 • Bảng giá tất cả bitcoin, altcoin, etherium, lisk, DAO trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất: Coinbase, Kraken, Binance, Kucoin, Bittrex
 • Kiếm lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử và trở thành nhà giao dịch
 • Các chỉ báo kỹ thuật: Dải Bollinger , fibonacci , MACD , đường trung bình động, RSI như trong Tradingview
 • Đồ thị

Bitcoin: Nến, giá trị, thanh – Một số sàn giao dịch bitcoin cho phép mua bitcoin bằng thẻ tín dụng Visa Mastercard, chẳng hạn như Coinbase, CEX.IO cex.

Hiện tại, TabTrader có sẵn miễn phí thông qua iOS App Store và Android Google Play.

Để tải xuống TabTrader trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ phải cài đặt trình giả lập Android trên PC, chẳng hạn như Nox App Player. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống TabTrader cho PC bằng Nox App Player.

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật cách mua bán Bitcoin chi tiết & mới nhất 2021

Cách tải xuống và cài đặt TabTrader cho PC (Windows 10/8/7 và Mac)

Bước 1. Đầu tiên, hãy tải xuống và cài đặt Nox App Player trên PC của bạn. Truy cập nguồn này để tải xuống Nox App Player cho PC.

Bước 2. Khởi chạy Nox App Player trên PC, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.

Màn hình báo khởi chạy Nox App Player trên PC
Màn hình báo khởi chạy Nox App Player trên PC

Bước 3. Mở Play Store, tìm TabTrader . Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm TabTrader Download for PC , sau đó nhấn nút Install để thiết lập.

Hoặc bạn có thể dễ dàng cài đặt TabTrader trên PC bằng cách áp dụng tệp APK TabTrader nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Bây giờ bạn có thể khởi chạy và sử dụng TabTrader trên PC, giống như TabTrader cho phiên bản PC.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn sử dụng TabTrader giúp người dùng sử dụng ứng dụng này để đưa ra quyết định đầu tư vào tiền điện tử một cách hiệu quả. Thông qua bài viết này, Beatdautu.com hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho độc giả đam mê lĩnh vực tiền điện tử và chúc độc giả thành công trong các khoản đầu tư trong tương lai.

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận