Tin Tức Nổi Bật Thị Trường NFT: Tuần từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 12 năm 2021

Chia sẽ

Tuần vừa qua là một tuần nổ lực đầy ắp với các tin tức thị trường NFT khi nhiều công ty lớn bước vào lĩnh vực này. Từ Pepsi đến JPMorgan, thậm chí là một chương trình truyền hình của McDonalds được chèn… NFT liên tục xuất hiện trên các tiêu đề tin tức trong tuần này.

Tin Tức Nổi Bật Thị Trường NFT: Tuần từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 12 năm 2021

Phân tích thị trường NFT: Bộ sưu tập 2Pac mới của MakersPlace mang đến NFT lấy cảm hứng từ đồ trang sức

MakersPlace đang hợp tác với Tupac Shakur Estate để ra mắt Bộ sưu tập Bất tử vào ngày 15 tháng 12. Bộ sưu tập sẽ là một chuỗi NFT lấy cảm hứng từ đồ trang sức 2Pac đã được đeo trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của ông.

Xem thêm:   Fiahub là gì? Đánh Giá Công Tâm Ưu, Nhược Điểm Sàn Fiahub - Huớng Dẫn Mua Bán BTC và Tiền Điện Tử Dành Cho Người Mới

Tóm tắt tin tức thị trường NFT: NFT. ban nhạc The Beatles

Theo báo cáo trong tuần này, các cuộc phỏng vấn bằng âm thanh sẽ được các thành viên của Beatles thực hiện trên Ethereum, với bốn NFT duy nhất cho mỗi thành viên của Beatles. NFT chứa các đoạn âm thanh phỏng vấn hiếm và được xuất bản bởi kho lưu trữ âm nhạc Voices Of Classic Rock (VOCR).

 

Binance Sẽ Niêm Yết Fan Token Manchester City (CITY) – Tin Tức Nổi Bật về Tài Chính

 

Đánh giá thị trường NFT: Một ngôi sao nhạc đồng quê ra mắt NFT trên MusicFX

Ngôi sao đồng quê Parker McCollum đang hợp tác với thị trường NFT MusicFX và đang cung cấp bộ sưu tập NFT dựa trên đăng ký cho 1.000 người mua đầu tiên.

Ý nghĩa của NFT: Tiền điện tử NFT là gì và thị trường NFT hoạt động như thế nào?  |  Marca

Tổng hợp tin tức thị trường NFT: Pepsi là thương hiệu nước giải khát mới nhất chuyển sang NFT

Pepsi và VaynerNFT đã mở danh sách chờ cho NFT dựa trên Ethereum sẽ đóng cửa vào ngày 14 tháng 12. Behometh Drinks sẽ sản xuất miễn phí 1.893 token chung – người mua chỉ cần mua gas cho giao dịch. Bộ sưu tập có tên “Mic Drop” là một chuỗi lấy cảm hứng từ âm nhạc và kết nối với ví MetaMask của người dùng.

Xem thêm:   Binance Sẽ Niêm Yết Fan Token Manchester City (CITY) - Tin Tức Nổi Bật về Tài Chính

Tóm tắt tin tức thị trường NFT: Chương trình truyền hình ẩm thực của McDonald’s?

McRib là “thực đơn kỳ lạ” của McDonald – và có thể nói rằng lần này mọi thứ còn trở nên kỳ lạ hơn. Thương hiệu thức ăn nhanh này đã phát hành NFT lấy cảm hứng từ McRib vào tháng trước, với những người chiến thắng được chọn sẽ nhận được mã thông báo. Tuy nhiên, một kịch tính đã xảy ra gần đây khi một người dùng Twitter nhận thấy rằng một giao dịch Ethereum được cho là đã ghi lại lời nói phân biệt chủng tộc.

Bất kể kết nối được thực hiện như thế nào, có thể là thủ phạm lừa đảo trong thương hiệu hoặc tài khoản thương hiệu toàn diện, đây là lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng tương tác thương hiệu diễn ra trong các phòng mà không có rủi ro.

NFT là gì và cách đầu tư vào một NFT |  Công nghệ HP® thực hiện

Tóm tắt tin tức thị trường NFT: “Màu sắc của năm” của Pantone

Pantone được coi là “đỉnh cao của bánh xe màu sắc”. Màu sắc của năm được Pantone lựa chọn là “ Very Peri”. Màu này sẽ là màu chủ đạo của “Màu của năm” NFT mới trên Tezos với sự hợp tác của nghệ sĩ Polygon1993. Đại diện của Tezos đã nói với báo chí rằng đây sẽ không phải là lần hợp tác cuối cùng với Pantone.

Xem thêm:   QNT coin là gì?Khám phá tiềm năng của đồng tiền điện tử Quant (QNT) trong thế giới game.

Tóm tắt tin tức thị trường NFT: Anima được Coinbase chứng thực ra mắt dự án NFT AR phong phú

Anima là một công ty khởi nghiệp được Coinbase hỗ trợ nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa NFT và AR tập trung vào metaverse. Nền tảng này đang hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Demsky để khởi động một dự án mới có tên Mirror.

Tóm tắt tin tức thị trường NFT: Quỹ đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft hỗ trợ nền tảng Palm NFT Studio mới

Microsoft có thể được coi là Web 2.0, nhưng đừng dại tin rằng họ không ở tuyến đầu để trở thành trụ cột của Web 3.0 nếu họ đủ năng động. Tuần này quỹ đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft đã dẫn đầu vòng Series B cho nền tảng chuỗi khối Palm NFT Studio. Palm gần đây đã tổ chức các buổi trình diễn NFT lấy cảm hứng từ Ma trận của Warner Bros.

LƯU Ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không cấu thành tư vấn đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận