Tương Lai của Giải Trí và Kiếm Tiền thông qua Siêu Trò Chơi từ Idle Mystic – Hấp Dẫn và Độc Đáo!

Chia sẽ

Trò chơi đối kháng siêu anh hùng Mystic do PTEG phát triển đã tăng vọt trong hệ sinh thái polygon và tài chính phi tập trung (DeFi). Theo DappRadar, nó đứng trong top 10 cho người dùng tổng cộng trên polygon và đứng đầu về số lượng vào tháng 11 năm 2021.

Chỉ trong vài tháng đầu phát hành, Freizeit đã thu hút hơn 350,000 người chơi và tiếp tục phát triển trong lĩnh vực DeFi, xuất hiện trong top 25 của tất cả các trò chơi DeFi và đứng trong top 20 về số lượng trên tất cả các blockchain.

Tương Lai của Giải Trí và Kiếm Tiền thông qua Siêu Trò Chơi từ Idle Mystic – Hấp Dẫn và Độc Đáo!

 

Tương lai chơi game và kiếm tiền với game anh hùng từ Idle Mystic 7

Thần bí nhàn rỗi là gì?

Idle Mystic là trò chơi nhàn rỗi blockchain 3D đầu tiên trên thế giới, nơi bạn và các anh hùng của mình có thể tham gia vào các chế độ chiến đấu một người chơi và người chơi với người chơi (PvP) để kiếm mã thông báo từ báo quản trị Idle Mystic (IMT) và Magic trong trò chơi Stone (MST) để tạo ra những anh hùng mới, xây dựng đất nước và cứu những công dân của siêu vũ trụ này.

Xem thêm:   Sự Ảnh Hưởng của Tốc Độ Hash Trên Tương Lai của Bitcoin!

Trò chơi yêu cầu người chơi lập chiến lược, lập nhóm và bảo vệ đất nước của mình bằng cách chọn từ nhiều anh hùng và kỹ năng anh hùng khác nhau để cạnh tranh với nhau trong các chế độ Phiêu lưu, Vương quốc và PvP. Người chơi thể thao có thể chọn từ sáu lớp anh hùng.

Hiện có sẵn cho Windows, iOS và Android.

Tương lai chơi game và kiếm tiền với game anh hùng từ Idle Mystic 9

Để tìm hiểu thêm về Idle Mystic, vui lòng truy cập idmystic.io.

Sự gia tăng cờ bạc ăn tiền

Khi người chơi trên toàn thế giới đầu tư thời gian và sức lực để chơi những trò chơi yêu thích của họ, thể thao điện tử là một trong những cách tuyệt vời để những người chơi hàng đầu không chỉ chơi mà còn kiếm tiền. . Tuy nhiên, trở thành người giỏi nhất trong mọi trận đấu là một hành trình khó khăn mà không phải người chơi nào cũng có thể vượt qua.

Giờ đây, với Play for Money (P2E) trên blockchain, tất cả người chơi có thể kiểm soát tài sản trò chơi của mình và kiếm tiền khi chơi. Trình độ kỹ năng của bạn không thành vấn đề vì bất kỳ ai cũng có thể nhận được phần thưởng hàng ngày. Thời gian chính xác cần thiết và tiềm năng thu nhập được nêu ở đây.

Xem thêm:   Binance Sẽ Niêm Yết Moonriver (MOVR)

Tiềm năng kiếm tiền nhàn rỗi và thời gian cần thiết của Mystic

Idle Mystic sử dụng P2E thông qua các token trong trò chơi, Magic Stone (MST) và Idle Mystic (IMT) để mang đến cho người chơi phần thưởng hoặc phiếu bầu trong trò chơi. Tiềm năng kiếm tiền trở nên khả thi thông qua lối chơi thông thường.

Geoffrey Gardiner, Giám đốc Tiếp thị của Idle Mystic, cho biết:

“Trong trò chơi, người chơi và nhà phát triển từ lâu đã bị đánh giá thấp hoặc bị coi như một sản phẩm. Cuối cùng, thông qua việc sử dụng blockchain, tiền điện tử và NFT, quyền kiểm soát có thể được trả lại cho những người làm cho trò chơi trở nên thú vị và thành công. Với tư cách là một đồng đội, tôi đã lãng phí rất nhiều tiền vào việc mua hàng trong trò chơi đến nỗi cuối cùng tôi chẳng nhận được gì. Với Idle Mystics và P2E Heroes, bạn có thể chơi, giải trí và sau đó, nếu muốn, hãy bán để làm việc khác. Chúng ta bị mắc kẹt trong những trò chơi không lối thoát, nhưng cuối cùng thì điều này đang thay đổi. ”

Nó hoạt động như thế nào đối với game thủ?

Trò chơi Idle Mystic yêu cầu người dùng cắm ví tiền điện tử và sau đó có ba anh hùng để chơi trò chơi. Sau đó, trò chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày bao gồm 10 chiến thắng trong PvP hoặc hoàn thành các nhiệm vụ phiêu lưu hàng ngày. MST được đưa ra trong mọi nhiệm vụ.

Xem thêm:   Cải tiến Taproot của Bitcoin có thể tạo nên "cơn mưa DeFi"?

Các giải đấu trong trò chơi cũng cho phép người chơi thử sức với các anh hùng của mình và cạnh tranh để giành những vị trí hàng đầu để nhận phần thưởng theo mùa.

Nó hoạt động như thế nào đối với các nhà phát triển?

Các nhà phát triển có thể mở rộng hệ sinh thái trò chơi, tạo bản đồ, giao diện, vật phẩm, v.v. để kiếm tiền điện tử Idle Mystic. Toàn bộ bản đồ có thể được nâng cấp ở chế độ Vương quốc và các nhà phát triển được khuyến khích làm việc trên các vật phẩm mới để cải thiện thế giới trò chơi.

Tìm kiếm thêm thông tin

Đối với tất cả hoạt động của người chơi đang tìm kiếm và chơi trò chơi anh hùng để kiếm cơ chế, vui lòng xem bên dưới để biết thêm thông tin.

Twitter chính thức từ Idle Mystic

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận