Wonderland là gì? Giải mã Wonderland (TIME), dự án DeFi 2.0 đầu tiên trên Avalanche

Chia sẽ

Wonderland (TIME) – Dự án DeFi 2.0 tiên phong trên Avalanche, đang gây sốt trong cộng đồng Crypto. Nhưng thực sự Wonderland là gì? Tại sao nó lại thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và người dùng? Hãy cùng Webkiemtien khám phá và tìm hiểu chi tiết về Wonderland trong bài viết này!

Chúng ta sẽ đi sâu vào cơ chế hoạt động, tính năng độc đáo của nó và những triển vọng trong tương lai. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu về dự án DeFi đột phá này trên Avalanche.

Wonderland là gì?

Wonderland (TIME) Được gọi là Protocol được xây dựng để phát triển TIME, mã thông báo gốc của Protocol, được hỗ trợ bởi Kho bạc. Các loại tài sản thế chấp của TIME vô cùng đa dạng, có thể Đồng tiền ổn định (TỐI THIỂU) hoặc mã thông báo LP (TIME-AVAX LP).

Wonderland là gì? Giải mã Wonderland (TIME), dự án DeFi 2.0 đầu tiên trên Avalanche
Giao diện dự án Wonderland

về cơ bản, Wonderland là một bản sao Phuộc từ Olympus DAO và hoạt động trên nền tảng tuyết lở.Olypus DAO cũng là một Protocol lưu trữ phi tập trung dựa trên tiền điện tử OHM. Mục tiêu cốt lõi của dự án Wonderland là thiết lập một loại tiền kỹ thuật số độc lập cho thị trường Crypto, không chịu sự kiểm soát và ràng buộc của bất kỳ quốc gia nào. Cục Dự trữ Liên bang (Hệ thống Dự trữ Liên bang).

Ngoài ra, Wonderland cũng giới thiệu tiềm năng kinh tế và các vật phẩm trò chơi ra thị trường dưới hình thức Staking và Minting.

Đặc điểm nổi bật của hệ sinh thái Wonderland

Mục đích Wonderland Đó là thiết lập một hệ thống tiền tệ theo chính sách nghiêm ngặt, bắt nguồn từ mạng Avalanche. Trong số đó, hoạt động của TIME Token là hoạt động chính.

Xem thêm:   Đánh Giá Sportfi ($SPOFI) - Cách Tốt Để Kiếm Tiền Từ Game Trong Hệ Sinh Thái Hữu Ích

Từ đó, nhóm phát triển dự án đã xem xét Wonderland Trong tương lai, nó có thể được sử dụng để tối ưu hóa tính ổn định và nhất quán, đồng thời Mã thông báo TIME có thể được sử dụng làm đơn vị tài khoản và phương tiện để trao đổi tiền tệ toàn cầu. Trong ngắn hạn, Wonderland nhằm mục đích tối ưu hóa, thúc đẩy tăng trưởng và tạo tài sản riêng cho nền tảng.

Ngoài ra, Wonderland cung cấp sự ổn định về giá cho các sản phẩm và hàng hóa tiêu biểu mà không cần sử dụng tiền pháp định. Kể từ đó, Wonderland đã thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử theo một hướng mới, cách xa thế giới tài chính truyền thống.

Dự án Wonderland hoạt động như thế nào

Là một phiên bản fork, mô hình hoạt động của Wonderland tương tự như dao olympus.

Có hai loại người tham gia thị trường chính: Đặt cược và đúc tiền. Các nhà sản xuất đặt cược mã thông báo TIME của họ để đổi lấy nhiều mã thông báo TIME hơn, trong khi Mint cung cấp mã thông báo LP hoặc mã thông báo MIM để đổi lấy mã thông báo TIME được chiết khấu sau một khoảng TIME cuộc thi cố định.

Cách sinh lời từ dự án Wonderland

 • Với Staker :lLợi nhuận chính đến từ tăng trưởng nguồn cung. Protocol khai thác mã thông báo TIME mới từ kho bạc, hầu hết được phân phối cho các nhà đầu tư. Do đó, lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ đến từ số dư gộp tự động của họ, mặc dù chênh lệch vẫn sẽ là một yếu tố quan trọng. Điều này có nghĩa là nếu sự gia tăng số dư token lớn hơn khả năng giảm giá (do lạm phát), các nhà sản xuất sẽ thu được lợi nhuận.
 • Đối với Minters: Lợi thế chính đến từ sự nhất quán về giá. Người khai thác hứa sẽ đầu tư số tiền ban đầu và hứa sẽ nhận được tiền lãi cố định tại một thời điểm cụ thể; lợi nhuận được tính bằng Mã thông báo TIME, vì vậy lợi nhuận của người khai thác sẽ phụ thuộc vào giá TIME khi TIME khai thác TIME đáo hạn. Với suy nghĩ này, những người khai thác sẽ được hưởng lợi từ việc tăng hoặc tăng giá của mã thông báo TIME!
Xem thêm:   GT coin là gì?Đánh Giá Toàn Diện GT Coin: Có Nên Đầu Tư? Tư Vấn Từ A đến Z Từ Người Viết Nội Dung Game

Vault – tâm điểm và điểm đặc biệt của dự án Wonderland

Kho bạc rất quan trọng đối với các dự án phát triển tiền tệ như Olympus hay Wonderland. Kho bạc được sử dụng để đảm bảo lượng tiền tệ trên thị trường, bao gồm tiền ổn định, mã thông báo LP, v.v. Đây là một phần quan trọng giúp kết nối các sản phẩm Bonding và Staking.

Tương tự với Olympus kho báu của Wonderland d có 2 nhiệm vụ chính:

 • Lưu trữ tài sản, đảm bảo 1 TIME luôn được hỗ trợ bởi 1 MIM: tạo sự ổn định.
 • Lợi nhuận được tạo ra và phân phối lại cho TIME Staker: 90% lợi nhuận sẽ được phân phối lại cho TIME Staker, thu hút nhiều người dùng hơn và phát triển nền tảng.
 • Hiện tại, lợi nhuận của Kho bạc Wonderland đến từ 2 nguồn: mua/bán TIME và đầu tư.

Nguồn đầu tiên mua/bán TIME: Nếu 1 OHM được hỗ trợ bởi 1 DAI, thì 1 TIME luôn được hỗ trợ bởi 1 MIM.

 • khi TIME < $1: Kho bạc sẽ dùng tiền để mua lại TIME và phá hủy nó.
 • Khi TIME > $1: Kho bạc sẽ đúc thêm TIME và bán nó trên thị trường (thông qua Trái phiếu).

Nguồn lợi nhuận thứ hai của Wonderland đến từ đầu tư: Wonderland sẽ sử dụng stablecoin, mã thông báo LP và các tài sản khác để đầu tư an toàn.

 • Sử dụng mã thông báo LP, Wonderland Nó sẽ bị khóa trong nhóm để kiếm phí giao dịch.
 • với tài sản khác (MIM, AVAX)Wonderland vay tiền để kiếm lãi.

lời hứa

Staking Time Token cho phép bạn kiếm TIME Token một cách thụ động thông qua tính lãi kép tự động. Đặt cược Mã thông báo TIME của bạn ở Wonderland, bạn sẽ nhận được MEMOries (Stakeed TIME) với tỷ lệ 1:1, sau đó số dư MEMOries của bạn sẽ tự động tăng lên sau mỗi kỷ nguyên (8 giờ) theo APY hiện tại.

APY cao đến từ 2 nguồn:

 • lợi nhuận từ nó Kho bạc (từ việc bán trái phiếu, phí giao dịch, cho vay…)chúng tôi sẽ phân tích cụ thể ở phần tiếp theo.
 • lãi suất cơ bản: Nói một cách đơn giản, lợi nhuận của bạn sẽ liên tục được tái đầu tư sau mỗi 8 giờ. Do đó, APY sẽ được tính như sau:
  • APY = (1 + Tỷ lệ khởi động lại)^365*3.
  • APY hiện tại khi TIME đặt cược vượt quá 78.000%.
Xem thêm:   Fiahub là gì? Đánh Giá Công Tâm Ưu, Nhược Điểm Sàn Fiahub - Huớng Dẫn Mua Bán BTC và Tiền Điện Tử Dành Cho Người Mới
wonderland time 2
bước vào Wonderland

vật đúc

Trang web Mint cho phép người dùng rút TIME từ Protocol với mức chiết khấu thông qua giao dịch

 • Thanh khoản (Mã thông báo LP).
 • các thuộc tính khác.
 • Phương pháp đầu tiên được gọi là khai thác thanh khoản và phương pháp thứ hai được gọi là khai thác dự trữ.
wonderland time 1
Wonderland

Hành vi Đúc tiền tạo trái phiếu (trái phiếu) Về 15 kỷ nguyên (8 giờ x 15 = 5 ngày) Xác nhận được thực hiện và mã thông báo TIME được cấp cho người dùng với chiết khấu trong khoảng TIME đó.

Đúc thanh khoản giúp Protocol tích lũy và khóa thanh khoản, trong khi đúc dự trữ cho phép Protocol tăng tiền, do đó, số tiền được sao lưu mỗi lần nhanh hơn.

TIME . Trao đổi và lưu trữ ví

TIME là của ARC20 thuộc về mạng tuyết lởvì vậy bạn có thể lưu trữ mã thông báo TIME trên ví có tiêu chuẩn này, chẳng hạn như Metamask.

Bạn có thể sở hữu Mã thông báo TIME thông qua các sàn giao dịch như TraderJoe, Pangolin, GATE.io và Hotbit.

Wonderland (TIME) là gì?

Thông số kỹ thuật của mã thông báo TIME

 • Tên: Wonderland .
 • mã chứng khoán: TIME.
 • Chuỗi khối: tuyết lở.
 • tiêu chuẩn: ARC-20.
 • hợp đồng: 0xb54f16fb19478766a268f172c9480f8da1a7c9c3.
 • Loại mã thông báo: tiện ích, quản trị.
 • Tổng cung: 184.350 giờ.

Phân phối mã thông báo TIME

(đang cập nhật……).

bản đồ lộ trình

(đang cập nhật……).

Nhóm phát triển, nhà đầu tư, đối tác dự án

nhóm dự án

Bí mật điều hành bởi một DAO

đối tác dự án

hợp tác với Abracadabra.money một nền tảng nền tảng cho vay sử dụng sử dụng Mã thông báo lãi suất (ibTKN) lLà tài sản thế chấp để vay $MIM.

Tài sản thế chấp wMEMO sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2021.

phần kết

Wonderland là dự án Tài chính phi tập trung 2.0xu hướng mới trên thị trường nên còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng nhìn chung lợi nhuận cao và có nhiều sự khác biệt Tài chính phi tập trung 1.0. cùng với Abracadabra.money – Dự án với mã thông báo SPELL vừa được liệt kê trên sàn giao dịch Binance.

Vì vậy, tôi mang đến cho bạn một Wonderland Mọi thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới Webkiemtien Biết!

Xếp Hạng

Chia sẽ

Viết một bình luận